1 số phương pháp chống nóng cho mái tôn

Mái tôn được sử dung khá phổ biến cho các loại mái hiên bởi nó khác chăn chắn, độ bền cao. Tuy nhiên, khi sử dụng mái hiên lại khá nóng, vậy làm sao để chống nóng được cho các mái tôn, Chúng ta cùng hau tìm hiểu các giải pháp cho mái tôn đươc mát mẻ nhé.

1 số phương pháp chống nóng cho mái tôn

Làm la-phông trần thạch cao: chi phí khá cao, thi công phức tạp. Các bác cũng phải dọn nhà đó nhé để họ kê kích thang, ghế … và chỉ thợ chuyên nghiệp mới làm được.

Phun nước lên mái tôn: tốn điện, tốn nước, tốn chi phí lập hệ thống. Không thể nói là đơn giản và rẻ. Lại làm mau hư tôn nhé bác. Rồi bác thử hỏi xem ai đang làm hệ thống phun nước xem họ bảo trì thế nào: nào bể chứa, nào bơm, ống vòi phun, nào nghẹt bơm (vì rác)….

Lót tấm lót cách nhiệt, foam PU dán lên tôn: chi phí dao động khá lớn, chất lượng khó lường, hiệu quả chưa cao. Nhược điểm lớn nhất lại là che tầm nhìn lên mái nên nếu nhà các bác bị dột thì sẽ khó phát hiện, cái này về sau đau đầu lắm đó nhé. Khi người ta thi công lắp mấy thứ này, các bác phải dọn nhà nên khá nhiêu khê. Nên cân nhắc kỹ trước khi làm.

Tham khảo:  Các loại mái hiên di động phổ biến năm 2016

Lót tấm lót cách nhiệt, foam PU dán lên tôn:

Mua cái mái lạnh. Tiền mua không ít nhé. Tiền điện nhé. Rồi phải làm lại phòng cho kín nữa. Phải tính cho đủ nhé. Điện đang thiếu nhé, cúp điện thường xuyên. Các bác phải tiết kiệm chứ.

Sơn cách nhiệt - chống nóng: đơn giản hơn mấy thứ trên nhé. Hiệu quả khá tốt. Không tin cứ đến chổ quảng cáo coi thử cho chắc rồi quyết định. BÁc tự quét sơn lên mái tôn cũng được, thi công vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chẳng cần bác là thợ cũng có thể làm được. Không phải dọn nhà, Chẳng cần tốn điện tốn nước nhé. Không cần bảo trì bảo dưỡng nhé.

Phân biệt sơn: phàm cái gì muốn chống nóng cách nhiệt thì phải nhẹ, hay xốp (chưá không khí bên trong).

Sơn cách nhiệt: phải nhẹ hơn sơn thường, tức là cùng thể tích nếu bác xách lên thấy thùng sơn nhẹ hơn là thùng sơn thường là ngon rồi.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về mái tôn lợp mái hiên Đại Long Phát

Chúc các bạn thành công và làm cho mái hiên nhà mình được trở nên mát mẻ hơn trong những ngày hè nóng nức, oi bức, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng ngoài trời, chỗ để xe oan toàn mà không lo bị nóng.

mái tốn, chống nóng cho mái tôn, làm mát mái tôn,

Đối tác