Bạt che nắng mưa cho mái hiên di động

Bạt che mưa nắng là loại vật liệu vô cùng quan trọng trong việc giữ được độ bền và ứng dụng những tác dụng của mái hiên Đại Long Phát, đòng thời nó cũng góp phần vào việc đẩy mạnh tính thẩm mỹ cho mỗi mái hiên cho công trình mà bạn muốn lắp đặt.

Tiện ích của bạt che mưa cho mái hiên

Tiện ích của bạt che mưa cho mái hiên

Trong nhiều không gian như sân thượng, mái hiên hay hồ bơi cần lắp đặt bạt che nắng mưa. Vì ngoài yêu cầu che chắn thì khi không dùng đến cần dễ dàng điều chỉnh.

Với loại bạt che nắng mưa tự cuốn rất dễ sử dụng, kéo xuống bằng tay, tới đâu muốn ngưng thì dừng không kéo nữa, cuốn lên tự động do lực của lò xo. Loại này thích hợp cho bộ bạt tự cuốn nhỏ. Bạt điều khiển màn lên xuống bằng dây kéo.

Đối với loại bạt che nắng mưa có lắp thêm motor nên bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh bằng điều khiển. Ta có thể điều khiển từ xa xuyên qua bê tông, tường nhà. Có bộ nhớ để bạn có thể đặt các chế độ đóng mở tự động theo thời gian, theo ánh nắng và sức gió từ bên ngoài, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của quý khách. Loại bạt này thường dùng cho những bộ bạt lớn có chiều cao trên 6m. Đây chính là loại bạt che nắng mưa thông minh.

Tham khảo:  Các loại mái hiên di động phổ biến năm 2016

1 số chất liệu của bạt che mái hiên di động

1 số chất liệu của bạt che mái hiên di động

Hiện nay nhu cầu sử dụng bạt che nắng mưa rất cao ở các nhà cao tầng, ở trung cư. Tuy nhiên làm sao để chọn lựa được loại bạt tốt cũng là điều không dễ dàng.

Các loại bạt che nắng mưa hiện nay được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản có chất lượng rất tốt. Màu sắc rất đa dạng cho bạn lựa chọn

Một số loại bạn che ban công

  • Bạt tự cuốn vải cản sáng :
  • Vải cản sáng 100% có 2 loại :
  • Vải polyester có tráng nhựa mộ mặt, mặt kia phủ vật liệu cản sáng
  • Vải polyester tráng nhựa hai mặt, ở giữa có một lớp vật liệu cản sáng
  • Bạt lưới che nắng tự cuốn chống nắng mưa:
  • Lưới chống nắng cản sáng 90%. Loại này được dệt từ sợi thủy tinh tráng nhựa PVC.

1 số chất liệu của bạt che mái hiên di động

Ưu điểm: Loại lưới này là vật liệu mới, nó có thể cản đến 90% ánh sáng, nhưng bên trong nhà vẫn thoáng thông qua các lỗ lưới, đồng thời từ bên trong nhà ta vẫn có thể nhìn được bên ngoài.

Độ cao chuẩn của vải tranh là 2.3 m chiều ngang tối đa là 3.5 m, được in sẵn các bức tranh thường là tranh các danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Tham khảo thêm: Những ưu điểm của mái hiên xếp

Hãy liên hệ ngay với mái song xếp Đại Long Phát để đưuọc tư vấn chi tiết về các loại bạt chất lượng cao miễn phí và lắp đặt mái hiên chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất thị trướng mái hiên xếp di động.

Bạt che, bạt mái che, mái hiên di động,

Đối tác