Bí quyết làm mái hiên chóng rét cho cây cảnh

Vào những ngày đông gió rét, mái hiên trở thành vũ khí che chắn tuyệt vời để bảo vệ cây cảnh, hoa trồng trên ban công. Mái hiên và các loại mái che không chỉ có tác dụng che chắn gió mưa mà chúng còn có tác dụng tuyệt vời để chắn bợt gió và những hơi gió lạnh thấu xương thổi qua.

Lắp mái hiên tránh rét cho cây cảnh

Lắp mái hiên tránh rét cho cây cảnh

Trên thực tế, nếu như gió lạnh tạt vào hoa lá sẽ khiến cho cây và hoa bị héo thậm chí chúng còn bị cháy cánh hay lá. Vì vậy để tránh rét cho cây, chúng ta tốt nhất lắp đặt những mái hiên có diện tích rộng để che chắn bớt gió mùa lạnh băng thổi vào. Mái riêng rộng có thể giúp cho cản bớt gió ở lại. Để chứng thực điều này chúng ta thể kiểm nghiệm rất đơn giản bằng cách đứng trực tiếp dưới mái hiên và ngoài mái hiên để so sánh nhiệt độ và lượng gió ở 2 nơi để phân biệt và cảm nhận sự khách biệt.

Tham khảo thêm: Cách lắp mái hiên cho ngôi nhà ấm áp

Tươi hoa bằng nước ấm

Lắp đặt mái hiên, mái che có thể ngăm cản được gió, những nhiệt độ lạnh đến thấu xương của thời tiết ngấm vào tận sâu trong lòng đất cũng làm cho cây khó phát triển tươi đẹp được. Để khắc phục được điều này, sau khi mang các chậu hoa vào sâu dưới mái hiên để che bớt gió, các bạn có thể sử dụng nước ấm để tưới hoa để có hoa được ấp áp hơn, nhờ vậy mà thời gian nở hoa cũng sẽ nhanh hơn và cũng sẽ mang lại sự ấm áp cho bản thân những cây hoa, cây cảnh giúp chúng phát triển tươi tốt như những ngày hè tươi mát.

Lắp đặt mái xếp Đại Long Phát chắn gió

Lắp đặt mái xếp Đại Long Phát chắn gió

Mái hiên xếp Đại Long Phát nhận thi công lắp đặt các loại mái hiên, mái xếp dành cho sân vườn, mái hiên, ban công... phục vụ nhu cầu làm mái che chắn của khách hàng.

Các loại mái hiên, mái che của Đại Long Phát được lặp đặt theo nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích cỡ khác nhau theo yêu cầu và không gian lắp đặt mái hiên, tỷ lệ lắp đặt mái hiên cũng được linh động khi lắp đặt thi công.

Mái hiên xếp Đại Long Phát nhận thi công lắp đặt và thiết kế các loại mái xếp theo yêu cầu của khách hàng từ hình dáng đến mẫu mã, màu sắc, kích thước và chất liệu sản phẩm mái hiên, mái che.

Tham khảo:  Các loại mái hiên nổi bật năm 2017

Mái hiên xếp Đại Long Phát được sản xuất khép kín trên công nghệ hiện đại của Đài Loan và Úc, cung cấp ra được những sản phẩm mái hiên bền đẹp, đảm bảo chất lượng. Để khách hàng yên tâm về chất lượng, các loại mái hiên được lắp đặt tại doanh nghiệp mái hiên xếp Đại Long Phát sẽ được bảo hành trong thời gian 10 năm để khách hàng yên tâm sử dụng.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái hiên, mái che cây cảnh, mái che, mái hiên tránh rét, mái hiên cản gió,

Đối tác