Các loại mái hiên di động phổ biến năm 2016

Mái hiên là một loại vật liệu có tác dụng che mưa che năng rất hiệu quả và được sự dụng khá phổ biến ở mọi miền của tổ quốc. Để chọn được mái hiên ưng ý và phù hợp nhất bạn có thể tham khảo một số loại mái hiên đang rất được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam trong năm 2016.

1. Mái hiên quay trước nhà giá rẻ và tiện lợi

Mái hiên quay trước nhà giá rẻ và tiện lợi

Mái hiên che nắng mưa tự cuốn khi dùng chỉ cần kéo xuống vào neo lại, tháo neo bạt tự cuộn lên. Dễ sử dụng, thao tác đơn giản cho cả người già và trẻ em. Đặc biệt chịu được gió nhờ có phần bạt dự phòng. Vải bạt cùng loại dùng làm mái hiên di động, nhiều màu sắc, bền với nắng mưa. Ngoài ra còn có bạt lưới nhìn xuyên qua được, cản nắng không cản gió.

Tham khảo:  Chọn mái che để tổ chức sự kiện ngoài trời

2. Mái hiên chữ A( Mái hiên đôi)

Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng. Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian. Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình.

Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

3. Mái vòm với tính thẩm mỹ dành cho các khung cửa sổ

Mái vòm với tính thẩm mỹ dành cho các khung cửa sổ

Mái vòm rất thích hợp cho những ngôi nhà mà không thể thi công được ban công mái vòm được dùng để che nắng cho ban công,cửa sổ, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát khi lắp đặt mái vòm mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Những công trình xây dựng, có nhiều chỗ hoặc khu nhà phố không thể xây dựng kiên cố các cấu kiện để che chắn các khung cửa, cửa sổ cho khỏi mưa tạt, nắng hắt. Vì thế việc lắp đặt mái vòm để đảm nhận chức năng đó thuận tiện và còn là điểm trang trí cho ngôi nhà là một giải pháp tối ưu nhất

Chất liệu làm mái hiên phổ biến nhất đó chính là các loại mái hiên được làm bằng chất liệu là nhựa PVC. Đây là loại vật liệu bền, chịu được nắng mưa, phù hợp với thời tiết ở Việt Nam.

Tham khảo: Tìm hiểu đôi nét về mái hiên chữ A

Ngoài ra khi lắp đặt mái hiên cần có thêm phụ kiện đi kèm như khung innox hay khung mạ kẽm, nhờ vậy mà mái hiên nhà bạn được trở nên chắc chắn, thách thức được với mọi thời tiết và giữ được độ bền của mái xếp theo năm tháng.

Hãy liên hệ ngay với mái hiên Đại Long Phát để được lắp đặt những loại mái hiên đẹp nhất, chất lượng tốt nhất về cả chất lượng, mẫu mã và mầu sắc của mái hiên.

mái hiên di động, mái hiên di động 2016, mái hiên,

Đối tác