Các loại mái hiên nổi bật năm 2017

Năm 2016 qua đi, chào đón năm năm Đinh Dậu 2017, mái hiên Đại Long Phát xin gửi đến các bạn xu hướng các loại mái hiên được lựa chọn năm 2017 để các bạn thuận tiện lựa chọn mái hiên hiện đại nhất theo phong cách của mình.

Các loại mái hiên nổi bật năm 2017

 Mái hiên di động

Mái hiên di động là loại mái hiên thông minh chắc chắn lẽ vững chắc đứng ở top đầu trong bảng danh sách các loại mái hiên được sử dụng phổ biến năm 2017. Mái hiên di động dễ dàng sử dụng bằng động cơ thông minh được gắn vào mái hiên để chúng ta có thể sử dụng dễ dàng.

Mái hiên chữ A

Chất liệu của thi công mái hiên chữ A:

Mái hiên chữ A rất thuận tiện cho việc che nắng và che mưa cho khu vực nằm dưới mái hiên. Mái hiên chữ A có thể lắp dặt nhiều vị trí khác nhau như sân vườn, sân thượng thâm chí có thể làm đặt và ứng dụng rất tốt để làm mái che nhà gửi xe, mái che đường đi bộ... Các loại mái che chữ A mang giá trị thẩm mỹ cao tạo không gian thoáng mát rộng rãi cho các nhà hàng cửa tiềm vì trí sang trọng.

Mái xếp lượn sóng

Mái xếp lươn sóng được thiết kế với tác dụng hiểu quả cho việc che nắng mưa. Đặc biệt thiết kế lượn sóng rất thích hợp cho đọng nước mưa chảy xuống mái che tạo chỗ thoát nước rất tốt, mái hiên sẽ không đọng nước, vệ sinh sạch sẽ và đơn giản. Mái hiên lượn sóng màu trắng tạo không gian rộng rãi thoáng mát cho người ngồi dưới mái hiên như được trầm mình giữ những con song mát lạnh ngoài biển khơi.

Tham khảo: Mái xếp lượn sóng

Mái hiên hình vòm

Mái hiên hình vòm

Mái hiên hình vòm cũng là một trong những mái hiên không thể bỏ qua. Mái hiên hình vòm tạo cảm giác sang trọng và hiện đại phù hợp cho mọi không gian. Mái hiên hình vòm cũng được thiết kế đơn giản nhưng tác dụng che chắn của chúng chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng.

Trên đây là những loại mái hiên phổ biến cung là xu hướng lựa chọn tuyệt vời trong năm 2017 và được nhiều người lựa chọn. Mái hiên Đại Long Phát chúc các bạn lựa chọn được cho mình màu sắc phù hợp nhất dành cho những loại mái hiên cho ngôi nhà hay các công trình kiến trúc của mình được đẹp mắt và phù hợp với điều kiện của bạn.

Tham khảo: Thiết kế mái hiên biệt thự theo phong cách Châu Âu


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái hiên 2017, mái hiên, mái hình vòm, mái hiên chữ A, mái xếp lượn sóng,

Đối tác