Cách chọn màu sắc mái hiên sinh tài lộc

Phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của gia chủ, chính vì vậy khi lựa chọn và lắp đặt các loại mái hiên nhà, gia chủ cũng nên chú ý về phong thủy màu sắc của mái hiên vừa hơp phong thủy hút tài lộc vừa làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Cách chọn màu sắc hợp phong thủy

Cách chọn màu sắc hợp phong thủy

Để chọn được màu sắc phù hợp và tương sinh, gia chủ cần xác định được mệnh phong thủy của mình và từ đó chọn được màu sắc thích hợp tương sinh và tránh màu tương khắc để tránh những trường hợp rủi do.

Tham khảo: Các loại mái hiên di động phổ biến năm 2016

Trước hết, để chọn được một màu sắc mái hiên theo phong thủy hợp tuổi bạn cần hiểu rõ về quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành để chọn được một màu sắc mái hiên theo phong thủy hợp mệnh tương sinh:

Ngũ hành tương sinh:  Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Cần chọn màu sắc mái hiên theo phong thủy hợp tuổi có âm dương tương phối.

Trong khoa học thần số, sự cân bằng âm dương trong mọi lĩnh vực là yếu tố vô cùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, phát triển sự hưng thịnh may mắn, lấn át điều không may trong cuộc sống. Cụ thê, gương bát quái chính là hiện thân của âm cực và dương cực.

Màu sắc mái hiên phù hợp với từng mệnh

Màu sắc mái hiên phù hợp với từng mệnh

Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Tham khảo:  Cách phổi màu mái hiên hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Màu sắc mái hiên phù hợp với từng mệnh

Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Dựa vào những kiến thức phong thủy mà chúng tôi chia sẻ hãy chọn cho mình màu sắc mái hiên thích hợp và đẹp nhất làm cho ngôi nhà không chỉ đẹp, sang trong mà còn có thể thu hút được tại lộc và giữ gìn cho mái ấm hạnh phúc cho gia đình nhé.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


màu sắc mái hiên, mái hiên phong thủy, màu mái hiên hút tài lộc,

Đối tác