Cách lắp mái hiên cho ngôi nhà ấm áp

Mùa đông lạnh giá ở miền bắc, đặc biệt là khi gió mùa đông thôi về. Để giảm bớt đi cảm giác lạnh lẽo, băng đông chúng ta có thể lắp mái hiên bằng những màu sắc ấm áp, sôi động để đánh tan mua đông lạnh giá, để căn nhà thêm muôn phần ấm áp hơn đồng thời có thể bổ dung thêm những hình ảnh trang trí bắt mắt từ thiên nhiên như cỏ cây hoa lá.

Cách lắp mái hiên cho ngôi nhà ấm áp

Dùng những khăn trải bàn có gam màu nóng

Theo kinh nghiệm thực tế đã chứng minh rằng khoảng không trước hiên nhà thường được kê vào đó một bộ bàn ghế nho nhỏ để cho mọi người trong tổ ấm có thể thư giãn, giải trí, giảm bớt căng thẳng. Và để làm mới không gian đó quý khách luôn luôn thay thế hoặc thay mới bộ bàn ghế đó khiến cho khách hàng rất tốn tém trong khoản phí đó. Để rất có thể làm mới nơi đó khách hàng chỉ cần biến đổi khăn trải bàn theo từng mùa trong năm là được. Đặc biệt là với mùa động khách hàng thành thử dùng nhiều khăn có màu sắc sặc sỡ để làm mất đi sự tẻ nhạt lạnh lẽo trong mùa.

Bên cạnh đó, vấn đề áp dụng khăn trải bàn đó chính là ứng dụng mọi ánh đèn vì ánh sáng của ánh đèn sẽ giúp cho mọi không gian trở cho nên sáng hơn, mang lại một vẻ đẹp riêng theo từng mùa tùy thuộc vào mọi ý định của người sử dụng và một điểm gợi ý cho quý khách hàng đó là ứng dụng đèn trùm hoặc đèn nháy để tạo thêm điểm nhấn cho căn nhà của bạn

Tham khảo: Lắp mái hiên cho biệt thự cổ

Trang trí thêm bằng vẻ đẹp thiên nhiên

Trang trí thêm bằng vẻ đẹp thiên nhiên

Khác với mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc thì mùa đông làm cho cấy cối trở nên khô héo, già cỗi làm cho không gian của mùa đông càng thêm băng giá. thành thử mà trang trí thêm cho căn nhà bằng nhiều chậu hoa hay bông hoa tươi mới sẽ giúp cho ngôi nhà của các bạn có thêm một chút hơi ấm áp. Cảnh sắc tươi đẹp trước hiên nhà sẽ xóa tan mọi tăm tối đặc trừng của mùa đông.

Một trong nhiều đặc điểm làm mùa đông trở vậy nên lạnh léo, cô quạnh đó chính là các cơn gió rét lạnh đến thấu xương thổi đến khiến cho lòng người trở thành thử man mác buồn xen lẫn cô đơn. Để đem đén cho bạn một không gian tràn đầy sức sống và không khí thật ấm áp dưới mái che chỉ cần bạn biến động một vài phương án bố trí như khăn trải bàn, tấm bi thảm…

Tham khảo: Lắp đặt mái hiên cho ban công


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822mái hiên, mái hiên ấm áp, mái hiên cho mùa đông, ,

Đối tác