Chọn bạt che cho các căn hộ chung cư

Các căn hộ chung cư sau khi được xây dựng và bàn giao thường sẽ không được lắp đặt các loại mái xếp bao gồm mái che cửa, mái hiên, chính vì vậy mà sau khi mua nhà, mỗi gia chỉ phải bỏ thêm 1 khoản chi phí để lắp đặt thêm mái hiên cho căn hộ của mình. Thông thường thì mọi người thường chọn bạt che di động cho mái hiên chung cư nhà mình. Vậy nên chọn bạt mái hiên như thế nào thì thích hợp cho căn hộ nhà mình.

Lựa chọn loại bạt có khả năng chống bụi, cản sáng


Lựa chọn loại bạt có khả năng chống bụi, cản sáng


Những loại bạt dành cho các mái hiên di động được sử dụng để che mái hiên nên chọn vải bạt cho tác dụng cơ bản của một loại mái che thông thường đó chính là che nắng, chặn mưa bắt vào nhà và tốt nhất là những loại mái hiên đó có khả năng chắn bụi tốt, và tránh ánh sáng chiếu vào. Ngoài ra để tiện sử dụng hơn, bạn nên chọn những loại mái hiên di động có thể điều khiển từ xa 1 cách dễ dàng, ngay cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng và sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn và cuộn gọn lại khi bạn cần có không gian thông thoáng, muốn lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà. Điều này có thể đảm bảo cho căn hộ của bạn luôn thông thoáng mát mẻ và có thể cảm nhận ánh nắng nhẹ nhàng lúc sớm mai.

Xem thêm: Bạt che xếp


Lặp đặt mái che xếp cho ban công của căn hộ chung cư

 Lặp đặt mái che xếp cho ban công của căn hộ chung cư


Bạn có thể lựa chọn cho căn hộ nhà mình những loại bạt che nắng, che mưa là những loại bạt mái hiên, mái hiên di động đeph, tiện nghi và hấp dẫn với những màu sắc theo phong thủy cũng như sở thích của gia chủ.


Doanh nghiệp mái hiên xếp Đại Long Phát nhận lắp đặt và thiết kế các loại mái hiên xếp, mái che, mái hiên di động... với các loại thiết kế cũng như hình dạng khác nhau do gia chủ lựa chọn.


Chúng tôi tự ti rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu lắp đặt và thi công các loại mái xếp dành cho các căn hộ chung cư cao tầng với rất nhiều mẫu mã và thiết kế phong phú và đa dạng cùng màu sắc đẹp bắt mắt để các bạn lựa chọn.

Tham khảo:  Bạt che nắng mưa


Đội ngũ công nhân thi công các công trình được đào tạo bài bàn, tay nghê cao và luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng để đạt chất lượng tốt nhất cho mái hiên cũng làm hài lòng mỗi khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi để có chọn cho căn hộ  cũng như mái ấm của bạn có được những loại mái hiên đẹp nhất.

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT  

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822

bạt che cho các căn hộ chung cư, bạt che, bạt che xếp, bạt che ban công, bạt che chung cư,

Đối tác