Đánh giá về các loại mái hiên

Mái hiên đã được du nhập vào thị trường Việt Nam rất nhiều năm và được ứng dụng ngày càng phổ biến, Trong quá trình lắp đặt cho người sử dụng, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều những đánh giá của ghi nhận của khách hàng về những ưu nhược điểm của việc lắp đặt mái hiên.

Ưu điểm của các loại mái hiên

Ưu điểm của các loại mái hiên

Đa dạng về chủng loại

Mái hiên có rất nhiều loại khác nhau bảo gồm các sản phẩm về mái xếp, mái hiên, mái che, mái xếp di động, mái che di động, mái hiên di động, bạt che, bạt xếp di đông, nhà để xe, màn xả, màn cuốn... để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân một loại mái thích hợp với điều kiện cũng như sở thích sử dụng của mỗi người.

Mẫu mã, màu sắc.

Với những mẫu mã đẹp và thiết kế tinh tế sang trọng, chúng tôi là công ty chuyên làm mái xếp, mái hiên, mái che, mái xếp di động, mái che di động, mái hiên di động, bạt che, bạt xếp di đông, nhà để xe, màn xả, màn cuốn giá tốt trên toàn quốc. Với rất nhiều những màu sắc trang trí khác nhau có thể chỉ là 1 màu đơn nhất hoặc là sự kết hợp tinh tế các màu sắc khác nhau tạo sự đặc biệt cho mái hiên.

Ứng dụng của mái hiên

Ứng dụng của mái hiên

Mái hiên được sử dụng khá phổ biến, được ứng dụng ở nhiều nơi đó là bởi vì những tác dụng che nắng hiệu quả của các loại mái hiên giúp nhà của và săn vườn luôn có một khoảng không khô ráo sạch sẽ kể cả trong nhữn ngày mưa gió.

Tuy nhiên, đôi với những gia đình lựa chọn mái hiên có diện tích rộng thì đây có lẽ cũng là một sự bất lợi cho người sử dụng.

Nhược điểm của mái hiên

Mái hiên được sử dụng chắn mưa nắng, vì vậy đều không biết cách lắp đặt tinh tế và khéo léo sẽ khiến cho không gian của sân vườn không được thoáng đãng, thâm chí nếu lắp đặt mái hiên trên sân thượng để trồng cây cũng khó tránh khỏi việc thiếu ánh sáng mặt trời. Không gian u tối, lạnh lẽo chính là cảm giác điển hình.

Để khác phục nhược điểm này, các kĩ thuật viên, kỹ sư trong ngành đã thiết kế các loại mái hiên xếp di động vừa tạo cảm giác mềm mại lại có thể thuận tiện thu gọn mái hiên chỉ trong thời gian rất ngăn và có thiết kế nhẹ nhàng đơn giản giúp việc sử dụng rất thuận tiện.

Tham khảo:  Những ưu điểm của mái hiên xếp

Lắp đặp mái hiên Đại Long Phát

Lắp đặp mái hiên Đại Long Phát

Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, siêng năng và nhiều kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động với công việc. Chúng tôi mong muốn đem những sản phẩm về mái xếp, mái hiên, mái che, mái xếp di động, mái che di động, mái hiên di động, bạt che, bạt xếp di đông, nhà để xe, màn xả, màn cuốn tốt nhất cho khách hàng  đã thành công trong việc mang sản phẩm mái xếp lượn sóng đến với nhiều công trình lớn nhỏ và nhận được sự tin tưởng tối đa từ quý khách hàng. Những sản phẩm do mái xếp Đại Long Phát thi công đều bền đẹp, hiện đại và đáp ứng được nhu cầu che nắng, che mưa cho nhiều quán cafe sân vườn, nhà hàng quán, khu vui chơi, nhà phố…

Tham khảo: Tạo không gian sang trọng bằng cách chọn màu mái hiên thông thái


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT  

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  

VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822

mái hiên, nhận xét mái hiên, ưu điểm mái hiên,

Đối tác