Đánh giá về thực tiễn sử dụng mái tôn

Mái tôn cũng tương tự như các loại mái hiên di động,chúng đều rất hữu ích cho các gia đình cũng như công trình, đặc biệt là các hàng quán buôn bán. tuy nhiên dù là loại thiệt bị mái che nào cũng có những ưu – nhược điểm của nó, bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về điểm mạnh và yếu của mái tôn. Mái tôn sẽ mang lại cho bạn một sự chắc chắn và mạnh mẽ hơn nhiều. Trước tiên phải kể đến những ưu điểm của chúng:

Ưu điểm của mái tôn

Ưu điểm của mái tôn

1. Mái tôn có khung chắc chắn cứng cáp phù hợp cho mọi điều kiện thời tết. Mái tôn có thê được lắp đặt ở mọi nơi trong khu vườn của bạn. Tạo nên một ngôi nhà để xe mini hay một căn nhà thứ 2 trong chính khu vườn của bạn. Có thể giúp bạn có những bữa tiệc nho nhỏ vào cuối tuần ấm cúm với gia đình hay một party nhỏ nhỏ. Tất cả sẽ rất tuyệt vời. Ăn chơi bất chấp thời tiết.

2. Mái tôn trơn có thể giải tán được lượng nước lớn trong thời gian ngắn. Dù trời mưa to cũng không lo sợ bị nghẽn hay ùn tắc nước. Và mái tôn cũng có thể được thay thế dễ dàng sau một thời gian sử dụng khá lâu.

3. Mái che mái tôn nổi bật với độ bền cao. So với các loại mái che bằng bạt khác. Mái che mái tôn có tuổi thọ trung bình cao hơn. Phù hợp với các nơi lắp đặt cố định.

Tham khảo: Tìm hiểu về mái tôn lợp mái hiên Đại Long Phát

Nhược điểm của mái tôn

Nhược điểm của mái tôn

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên cũng có khá nhiều nhược điểm tuy không lớn nhưng cần phải lưu ý. Mái hiên di động mái tôn có nhược điểm lớn nhất là lắp đặt cố định và duy chuyển rất khó khăn. Không thể cuốn xếp như các loại mái che bằng bạt khác. Vì vậy trước khi lắp đặt bạn nên cân nhắc cho kĩ trước để sử dụng hợp lý.

Vì tính năng truyền nhiệt tốt của kim loại, vậy nên vào mùa hè mái tôn khá nóng, không gian oi bức khó chịu, đặc biện là đối với những căn nhà kin càng làm cho người trong nhà cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên, vấn đề này vẫn có đối sách để giải quyết rất dễ dàng, bạn có thể tham khảo nhưng phương pháp chống nóng cho mái tôn.

Tham khảo:  1 số phương pháp chống nóng cho mái tôn

Trên đây là 1 số đánh giá và nhận xét về mái tôn được sử dụng trong thực tiễn của các khách hàng đã sử dụng mái tôn và được chúng tôi tổng hợp lại ý kiến. Mọi đánh gái đóng góp về chất liệu và ứng dụng những ưu nhước điểm của mái tôn, các bạn có thể gửi thư trực hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0966.432.862 - 0987.121.822 để được biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn miễn phí.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái tôn, mái che, ưu điểm mái tôn, nhân xét mái tôn,

Đối tác