Điều bất ngờ từ những mái hiên của chồng

Vốn yêu thích vẻ đẹp của tự nhiên, nhưng vẫn thích cái gì đó mang âm hưởng hiện đại. Thấu hiểu được gu thẩm mỹ của vợ, để chúc mừng ngày sinh nhật thứ 27 của bà xã cũng như chuẩn bị đứa con gái sắp chào đời, Chồng tôi đã tặng tôi 1 điều vô cùng bất ngờ khiến tôi thực sự vô cùng hạnh phúc.

Điều bất ngờ từ những mái hiên của chồng

Xem thêm:Các mẫu mái che đẹp phổ biến cuối năm 2016

Hôm đó, anh đi làm về và nói phải đi công tác mấy ngày, bảo tôi sang bà ngoại nghỉ ngơi, vừa đỡ buồn, có cư hội gần mẹ đặc biệt là ở nhà 1 mình anh không yên tâm. Không chút nghi ngờ, tôi đồng ghí sang nhà mẹ ở 3 hôm chờ chồng đi công tác về để được đoàn tụ. 3 ngày trôi đi rất nhanh và tối buổi sáng sớm ngày thứ 4 cũng chính là ngày sinh nhật tròn 27 tuổi của tôi, chông sang đón tôi nhừ nhà mẹ về, về đến nhà, tôi hoàn toàn sửng sốt bởi vì không nhận ra ngôi nhà của mình nữa

Điều bất ngờ từ những mái hiên của chồng

Bởi phong cách ngôi nhà đi theo hướng sang coi trọng 1 chút cổ điển tuy thế lại rất tự nhiên và gần gũi vì vậy khi mái che cửa sổ được lắp khung mái hình cong, cùng với các thiết kế có vẻ khá công phu và tỷ mỉ, với các hình dạng khách nhau kiến khi nhìn vào không bị nhàm chán thâm chí còn khiến người nhìn cảm giác khá thích thú.

Mái bạt che ở những cửa số được sử dụng là nhiều loại mái có chất liệu là vải bạt màu trắng, riêng khung cửa mà công ty chúng tôi đặt sẵn cho con gái yêu được lắp lắp bằng hình mái vòm với bạt ch màu hồng công chúa rất đáng yêu với các hình ảnh ngỗ nghĩnh được thiết kế trước đó, kiến cho khung cửa trở nen rất sinh động.

Tham khảo: Mái hiên di động tạo không gian mới cho ngôi nhà trong mùa hè

Nhìn xuống cửa chính của ngôi nhà cũng được lắp đặt là thiết kế mái hiên hình vòm được, loại mẫu thiết kế khá bắt mắt, mái che được chọn được làm bằng Polime, loại mái che này rất có thể thu được ánh sáng tự nhiên xuống thành thử không có cảm giác tối tăm như tôi tưởng tượng. kì thực, khi nhìn thấy cảnh này tôi cảm thấy thật tuyệt vời, sự thăng trầm gần như lột xác của ngôi nhà khiến tôi thấy vô cùng phấn trấn và vui vẻ bởi gu thẩm mỹ tuyệt với của ông xã.

Khi nhìn ra khoảng vườn trống, tôi cũng kịp nhìn ra được sự khác biệt, một mái che chữ A và  mái che bằng kính trong suốt, có lẽ loại kính đó là kinh cường lực mà thường được lắp ở các nhà hàng ăn ngoài trời. Tôi thắc mắc quay sang nhìn chồng, anh giải thích:"Bé yêu sắp ra đời, sẽ có rất nhiều bữa tiệc ngoài trời cần được tổ chức như đày tháng con, sinh nhật con... còn cả kỉ niệm của vợ chồng mình nữa, phải chuẩn bị trước chứ <3".

Điều bất ngờ từ những mái hiên của chồng

Lúc đấy tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng vẫn không quên hỏi chông anh làm lúc nào, anh nói để tặng món quà bất gờ này anh đã phải nhờ đến Doanh nghiệp mái hiên xếp Đại Long Phát để được thiết kế và lắp đặt cũng như cách phổi màu tạo phong cách riêng cho  ngôi nhà, sau đó để tạo bất ngờ cho tôi, ông xã lại dùng đến hạ sách "đuổi vợ ra khỏi nhà" và hôm nay sau khi hoàn thành anh đã kịp tặng vợ món quà sinh nhất tuyệt vời và ý nghĩa.

Cảm ơn anh, ông xã tuyệt vời nhất trên đời của em, cha của những đưa con của em, người đàn ông cùng em đi hết cuộc đời, hãy luôn yêu vợ như vậy, ông xã nhé.

Cảm ơn Đại Long Phát đã giúp cho tiệc sinh nhật của tôi được trở nên ấm áp và trọn vẹn như vậy.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái hiên, món quà, làm mái hiên tăng vợ,

Đối tác