Làm mái che cho cửa sổ

Cửa số chính là nơi để che chắn, rãi bày, là nơi để chúng tha dông tâm hôn của mình bay theo làn gió. Làm mái che cho cửa sổ cũng là một loại nghệ thuật đặc biệt làm nổi bật cho khung cửa sổ, đồng thời làm cho ngôi nhà trở nên xinh đẹp và sinh động hơn.

Làm mái che cho cửa sổ

Làm mái che cho cửa sổ

Những ô vuông nhỏ trong phòng mở ra vùng trời bình yên nơi tâm hồn, sưởi ấm căn phòng khi nắng đến, giữ lại hơi ấm mỏng manh khi gió đông về. Cửa sổ được mở ra không chỉ làm thông thoáng căn phòng, chúng còn mở mang biết bao ý nghĩa nhân văn cho chủ nhân của căn phòng. Mái che dành cho cửa sổ chính là chiếc váy xinh đẹp làm cho cánh cửa ấy càng trở nên xinh đẹp và ý nghĩa hơn. Cửa sổ là tâm hồn còn những mái hiên ấy chính là lụa là, gâm vóc phủ lên ô cửa sổ, tôn lên vẻ đẹp và ý nghĩa ấy cho căn nhà.

Mái hiên cho ô cửa số có nhiều hình dạng như: Mái hiên chữ A, mái hiên hình vòm,... để cho bạn lựa chọn, thích hợp với nhiều kiểu dáng ô cửa khác nhau. Đặc biệt, chất liệu và màu sắc mái che cũng cần đặc biệt chú ý để tạo ra những màu sắc ô cửa sổ theo sở thích của chủ nhân căn phòng.

Tin tức liên quan: Mái hiên xếp cửa sổ cho những cô gái mộng mơ

Đơn vị làm mái che cửa sổ chuyên nghiệp

Đơn vị làm mái che cửa sổ chuyên nghiệp

Mái che cửa sổ có rất nhiều chất liệu như dòng mái che cửa sổ bằng kính, mái che cửa sổ bằng tôn. Ngoài ra, cũng có nhiều người lựa chọn chất liệu Poly làm mái che dành cho cửa sổ.

Mái hiên Đại Long Phát là doanh nghiệp sản xuất và thi công lắp đặt mái hiên, mái che theo mô hình khép kín, tự cung cấp các linh kiện lắp đặt mái che cho các mái hiên của Đại Long Phát. Do vậy những dòng mái che cửa số hiên nay của chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn được khách hàng đánh giá cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lắp đặt các loại mái hiên, mái che dành cho ô cửa sổ của gia đình bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vẫn khách hàng trực tiếp giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các loại mái hiên, mái che, chất liệu, màu sắc mái hiên cũng như về giá cả của mái hiên.

Xem thêm:  Mái vòm che tốt nhất


 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM

VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

mái che, mái hiên, cửa số, đại long phát,

Đối tác