Lắp đặt mái che di động cho quán cafe vỉa hè

Các quán cafe vỉa hè mở ra rất thu hút khách hàng, đặc biệt, cafe vỉa hè sài gòn đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp các miền gần xa. Lắp đặt mái hiên di động cho quán cafe vỉa hè góp phần giúp khách hàng thưởng thức cafe mát lành, thưởng thu không gian thoáng mát của sài gòn mà vẫn không lo những cơn mưa bất chợt làm mất đi nhã hứng của mỗi vị khách.

Lợi ích của mái hiên di động cho quán café

Lợi ích của mái hiên di động cho quán café

Thường xuyên lui tới quán để nhâm nhi ly café thường đang muốn một chỗ ngồi đẹp, có thể nhìn được nhiều cảnh xung quanh, đặc biệt vào thời điểm sáng mai hay chiều muộn thậm chí là những buổi tói muộn là cảnh sắc và đặc điểm rất dễ nhìn thấy trên phố phường Sài Gòn. Để khách hàng thoảng mái thưởng thức hương gió bụi trên đất phố Sài Thành, những củ quán vẻ hè cần lắp đặt những loại mái che di động để linh hoạt xử lý những vấn đề thời tiết để khách hàng tiếp tục lặng lẽ thương thức hương cafe nồng đậm đồng thời lên hứng ngăm cảnh đẹp sài gòn.

Mái hiên vừa giúp che nắng che mưa, tạo cảnh view đẹp lại còn rất linh động, đối với loại mái che di động, chủ hàng có thể tùy chỉnh độ phủ bóng của mái che. Hơn nữa, chi phí để lắp đặt và thay thế một mái hiên rẻ hơn các so với việc thuê thêm mặt bằng hay chồng tầng. Chưa kể, nếu biết phối màu phù hợp và gây ấn tượng cho mái hiên sẽ giúp trang trí cho quá cafe tạo điểm nhấn tốt cho quán. Một vị khách chắc chắn sẽ cẩn thận hơn tới quán nào nổi trội nhất trong khu phố đó.

Tham khảo: Nguyên tắc cần biết khi chọn lắp đặt mái che

Chọn mái nhiên như thế nào cho quán café

Chọn mái nhiên như thế nào cho quán café

Để chọn được mái hiên tốt nhất, đầu tiên cần chú ý đến tính tinh tế trong việc chọn mái hiên điều khiển. Quán café không đơn thì đến, uống và đi. Khách rất quan trong đến phong cảnh khi lui tới một quán nào đó, có tạo được cảm xúc hay không mới là điều bức thiết. Chọn mái hiên cũng cần tính đến việc làm như thế nào mang lại sự hài trộn giữa tính nhân thể lợi và thiết kế của quán. nên chọn tông màu ấm, tuy thế nếu mà khách hàng mong muốn trẻ trung hơn thì cũng hoàn toàn có thể dùng các màu sáng, dù vậy nhẹ nhàng chứ không vậy nên chói lòa.

Mái hiên cũng có các loại để bạn chọn. Hôm nay, Đại Long Phát xin giới thiệu tới mọi người một số mái hiên thích hợp cho quán café. đầu tiên rất có thể kể đến mái hiên lượn sóng. Đây là sự sử dụng của những chủ quán café khi có ý định mở thêm không gian phía trước. lợi thế của mái hiên lượn sóng là đơn giản lắp đặt và thiết kế cũng thẩm mỹ, dễ dàng phối màu. Ngoài ra, với cấu trúc trục ngang sẽ rất tiện cho việc kéo ra kéo vào. cho nên, trời mưa, trời nắng hay trời râm thì chủ quán đều chủ động được trong việc xử lý làm như thế nào cho không gian khách ngồi không bị ảnh hưởng gì những.

Xem thêm: Lắp mái hiên sân vườn gắn kết yêu thương

Ngoài quán café, người vận dụng cũng hoàn toàn có thể vận dụng mái hiên thông minh cho quán ăn, cửa hàng bán quần áo hay thậm chí là nhà ở. Tính tiện thể lợi của mái hiên công nghệ cao cùng mức giá hợp lý, dễ lắp đặt tháo ráp sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề nhức nhối, trong đó lớn nhất là vấn đề tiền bạc. Hãy đến với mái song xếp Đại Long Phát để được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn mái hiện, thiết kế phối màu cũng như giá thành của các loại mái hiên theo yêu cầu của khách hàng.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái hiên, mái che, mái che di động, mái hiên di động, mái hiên quán cafe,

Đối tác