Lắp mái che di động cho bữa tiệc ngoài trời

Năm hết tết đến, các bữa tiệc tất niên được tổ chức dày đặc. Để có được bữa liên hoan tất niên vui vẻ, tràn ngập niềm vui hòa chung sự ấm cung nhưng có không gian thoải mái, mái hiên Đại Long Phát nhận thi công lắp đặt mái che di động, mái hiên di động dành cho sân vườn phục vụ các bữa tiệc ngoài trời của quý khách.

Các mái hiên di động cho bữa tiệc ngoài trời.

Các mái hiên di động cho bữa tiệc ngoài trời.

Ở Khu vực các tỉnh miền nam, thời tiết buổi tối vào dịp cuối năm vẫn rất mẻ, hay chăng cũng chỉ hơi se lạnh, vì vậy những bữa tiệc tổ chức ngoài trời là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những bữa liên hoan tất niên, đặc biệt là đối với những gia đình có khu sân vườn rộng rãi.

Các loại mái hiên, mái che di động được lắp đặt để phục vụ cho những bữa tiệc ngoài trời, đặc biệt nếu bữa tiệc diễn ra vào buổi tối, những chiếc mái hiên này còn có thể che mưa nắng và cản được chút gió lạnh, đồng thời vẫn tạo được không gian thoáng mát, vui tươi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp thỏa thích vui trong không gian vui vẻ ngay tại nhà dưới bóng đèn lung linh, huyền ảo và thơ mộng.

Tham khảo:  Lắp mái hiên sân vườn gắn kết yêu thương

Các kiểu mái che cho bữa tiệc ngoài trời.

Nếu bữa tiệc ngoài trời được tổ chức vào ban ngay, dưới ánh nắng nhạt nhòa của những ngày cuối năm sưởi ấm cho cuộc vui chơi, những mái che di động có thể giúp bạn che bớt đi cái nắng nóng hay chúng còn tạo được không gian tươi mát và thoái mái. Do tính chất của mái che di động có thể thu vào hay mở ra rất dễ dàng, chính vì vậy mà chúng ta có thể linh hoạt sử dụng mái che theo thời tiết để thích hợp nhất cho bữa tiệc vui chơi.

Các kiểu mái che cho bữa tiệc ngoài trời.

Các kiểu mái che cho bữa tiệc ngoài trời.

Tham khảo: Nguyên tắc cần biết khi chọn lắp đặt mái che

Những loại mái hiên mái che di động được sử dụng phổ biến nhất đó chính là các loại mái hiên chữ A, mái hiên xếp với chất liệu bạt mái che được làm bằng vải và trang trí bằng nhiều chất liệu khác vải và màu sắc sặc sỡ khác nhau để người dùng lựa chọn màu sắc trang nhà hay sặc sỡ, điều này sẽ phụ thuộc vào sở thích màu sắc của gia chủ cũng như thiết kế không gian chúng và bố cục của ngôi nhà hay khu vườn. Thông thường, màu sắc mái hiê được lựa chọn thường là những loại mái hiên, mái che di động chất liệu bạt có màu trắng hoặc trắng sữa, vừa nhẹ nhàng vừa trang nhã. Một số khác lại thích màu xanh của thiên nhiên, nhìn vào đó cảm giác như cả bữa tiệc được hòa vào thiên nhiên mát lành dịu êm làm cho tinh thần mọi người tham gia bữa tiệc càng trở nên thoải mái và vui vẻ.

Những màu sắc sắc khách như đỏ, xanh lam... cũng được một số người lựa chọn, những màu sắc này tạo ra sự độc đáo và ấn tượng cho những thành viên tham gia bữa tiệc tất niên ngoài trời vui vẻ.

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822lắp đặt mái che di động, mái che sân vườn, bữa tiệc ngoài trời, mái che ngoài trời, mái che chữ A,

Đối tác