Lắp mái hiên cho biệt thự cổ

Mái hiên được lắp đặt cho những của hàng mái hiên đẹp, mang phong cách cổ điển nhưng vẫn mang lại sự sang trọng riêng cho những căn biệt thự được xây dựng theo kiến trúc biệt thự cổ kính thông qua các hình dáng và màu sắc đặc biệt của mái hiên.

Mái hiên cho biệt thự cổ

Mái hiên cho biệt thự cổ

Mẫu thiết kế nhà biệt thự cổ điển chủ yếu được xây dựng thoe kiểu biệt thự 2 tầng thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Ngôi nhà thể hiện được những tinh hoa của kiến trúc Á Đông với mái ngói dốc màu đỏ nổi bật và thu hút. Hệ thống cửa trên mái cách điệu làm nên sự khác biệt cho mái nhà. Phía trên cửa sổ được thiết kế gờ phào chỉ sắc nét trộn lẫn hoa văn tinh tế ở các ban công và chúng có cùng tone màu với cột lớn tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà. Gam màu vàng làm màu chủ đạo giúp ngôi nhà bừng sáng dưới ánh nắng mặt trời là màu sắc phổ biến nhất được sử dụng.

Ngôi nhà được thiết kế mái ngói che hiên nhà vừa bảo vệ nhà vừa để trang trí cho mặt tiền ngôi nhà. Mái hiên cho biệt thự tân cổ điển với những hoa văn chọn lọc là sự giao thoa giữa kiến trúc cổ điển sang trọng kết hợp với kiến trúc mái hiên theo mô hình cấu trúc hiện đại, mạnh mẽ, phóng khoáng tạo nên công trình kiến trúc biệt thự vững bền cùng thời gian.

Tham khảo:  Lắp đặt mái hiên di động cho biệt thự

Lắp đặt mái hiên cho biệt thự cổ

Lắp đặt mái hiên cho biệt thự cổ

Doanh nghiệp kinh doanh mái hiên xếp Đại Long Phát nhận lắp đặt các loại mái xếp, bao gồm các loại mái hiên, mái che, mái hiên di động, mái che di động cho sân vườn, ban công, mái hiên cho các biệt thự, chung cư... bằng rất nhiều chất liệu khách nhau như inox, mái tôn, vải bạt, tuy nhiên đối với các loại mái hiên, mái che cho sân vườn của các biệt thự chúng ta nên lựa chọn chất liệu mái che xếp bằng vải bạt, vừa mang tính mềm mại, màu sắc là rất đa dạng và bắt mắt.

Các loại mái xếp của mái xếp Đại Long Phát lắp đặt Mái hiên di động cho biệt thự, ấn tượng, độc đáo, tạo phong cách riêng biệt cho thao mong muốn của mỗi khách hàng. Với mục tiêu tạo nên sự hài lòng cho mỗi quý khách chúng tôi luôn cố gắng lắp đặt và thiết kế công trình và trao đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất giúp khách hàng thoải mái khi sở hữu được một không gian mở ưng ý cho nhu cầu thư giãn.

Tham khảo: Thiết kế mái hiên biệt thự theo phong cách Châu Âu

Hãy liên hệ sử dụng dịch vụ Mái hiên di động cho biệt thự của chúng tôi. Quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng với không gian mở thoáng rộng, đẹp, ấn tượng, hoàn hảo ấy.

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái hien, mái hiên biệt thự, biệt thự cổ,

Đối tác