Lắp mái hiên di động cho khoảng sân trước nhà

Với những ngôi nhà có khoảng sân trước rộng, nơi chúng ta có thể tận dụng để làm rất nhiều việc khác nhau như: trồng cây kiểng, để xe hay dùng để đãi tiệc khi cần. Những phải làm sao khi bạn muốn tiếp khách ngoài sân vườn mà trời lại mưa to hoặc năng gắt hoặc nhưng lúc bạn muốn cây cối có được không gian thông thoáng và thoải mái. Vậy thì mái xếp di động sẽ giúp bạn giải quyết được cả 2 vấn đề nan giải này.

lựa chọn mái hiên di động cho khoảng sân trước nhà


Mái hiên di động cho khoảng sân

Mái xếp di động là loại mái hiên, mái che lớn dùng cho những diện tích từ vài chục hoặc có thể lên đến hàng ngàn mét, hoặc cũng có thể sử dụng trong 1 khoảng không gian nhỏ, vừa dùng cho các của hàng nhỏ. Loại mái hiên, mái che di động được sử dụng mái hiên xếp di động trong những không gian như hàng quán, sân vườn, hồ bơi, khu du lịch sinh thái…

Các loại mái hiên di động có thể đảm bảo chắc chắn khi trời mua to, gió lớn vẫn có thể sử dụng bình thường rất phù hợp khi nhà có tiệc. Khi lắp đặt loại mái hiên này sẽ rất tiện dụng mỗi khi nhà có tiệc mời hay chiêu đãi khách với 1 không gian đãi tiệc rất trang trọng và lịch sự.

Tham khảo thêm: Mái hiên di động Đại Long Phát - sự lựa chọn số 1

Tại sao nên chọn mái hiên di động?

Với chất liệu bạt có độ cách nhiệt cao, khung sườn chắc chắn. khả năng chống nóng che mưa rất tốt yên tâm cho mọi người có thể dùng tiệc vui vẻ mà bất chấp mọi thời tiết.


tại sao nên chọn mái hiên di động


Điều lợi tuyệt vời nhất khi bạn lựa chọn mái hiên di động đó chính là bạn hoàn toàn có thể gấp mái hiên, mái che của nhà mình lại có thể xếp gọn lại với diện tích chỉ bằng 1/10 lúc ban đầu trả lại không gian thông thoáng tự nhiên gân như lúc ban đầu cho không gian sân vườn nhà bạn. Nhờ vậy mà chúng ta có thể trồng cây xanh mà không sợ thiếu ánh sang cho cây quang hợp như khi chúng ta làm mái tole cố định.

Điều vô cùng đặc biệt nữa nếu như bạn lựa chọn mái xếp di động đó là những khoảng sóng bạt bồng bềnh đẹp mắt khiến ta có cảm giác như bước vào một không gian sân khấu hoành tráng sang trọng rất đẹp mắt. chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở lên khác biệt tuyệt vời.

Xem ngay: Lắp đặt các loại mái hiên, mái che đảm bảo tốt nhất thị trường

Đó là 1 số tiện ích và thuận lợi cũng như vẻ đẹp của mái hiên xếp di động mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, hãy sử dụng và chiêm ngưỡng những lợi ích tuyệt vời của mái hiên di động trong chính sân vườn nhà bạn.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822mái hiên di động, mái hiên, lắp mái hiên di động, mái hiên đẹp,

Đối tác