Lắp mái hiên xinh vui tươi đón tết 2017

Theo nguồn tin dự báo từ Trung Tâm Dự Báo Khí Tượng Thủy Văn Trung Ương công bố, tết năm 2017 thời tiết sẽ lạnh. Chính vì vậy việc lắp đặt mái hiên sẽ có tác dụng che chắn bớt một phần giá lạnh của mùa đông, đồng thời trang trí cho ngôi nhà trở nên xinh đẹp hơn để dón chào năm mới 2017 vui vẻ và tràn ngập niềm vui.

Lắp mái hiên chào năm mới

Lắp mái hiên chào năm mới

 Năm mới đang đến trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Bạn đã mua sắm gì cho ngôi nhà thân yêu của mình nào. Có khi nào bạn tưởng tượng đến khung cảnh sum họp trước hiên nhà hay sân vườn cùng chung vui với cả gia đình.

Lắp đặt thêm một mái hiên di động đẹp trước hiên nhà hay ở sân vườn sẽ tạo được nét mới mẻ hoàn toàn cho nhà bạn và những lợi ích thiết thực khác. Chẳng hạn như bạn lắp đặt mái hiên sân vườn này ở ngoài vườn nhà bạn, dưới mái hiên bạn sẽ bố trí thêm một số bộ bàn ghế uống nước. Một chiếc bàn tròn trong hoàn cảnh này là vô cùng phù hợp nếu bạn muốn tăng thêm không khí gia đình.

Bạn cũng có thể trang trí thêm một vài câu đối hay đèn led xung quanh để cho không khí tết được bao trùm quanh khắp mọi nơi trong căn nhà.

Khi đó bạn sẽ cùng gia đình ngồi ngoài sân vườn vừa trò chuyện vừa ngắm cây cảnh  với một cảnh gia đình sum họp thật tràn đầy hạnh phúc, sự sung sướng của từng cá nhân .

Tham khảo: Thiết kế mái xếp di động tránh đông cho thành phố

Lắp mái hiên vui đón tết

Lắp mái hiên vui đón tết

Đặc biệt là vào đêm nấu bánh chưng vì đây là truyền thống không thể thiếu vào dịp tết , mọi thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau trò chuyện để coi nồi bánh.

Mái hiên di động ngày nay được biết đến với đặc tính có thể điều khiển từ xa, nên chắc chắn bạn sẽ không phải bỏ nhiều công sức khi tiến hành sử dụng mái hiên.Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, mái hiên di động sẽ giúp bạn tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Mặt khác khi qua ngày tết bạn vẫn có thể sử dụng đó với những lợi ích che nắng , che mưa hiệu quả. Tương tự, bạn cũng có thể ngắm nhìn cẩy cảnh trong vườn dưới nắng ban mai vào buổi sáng hay gần chưa với bạn bè hay bất cứ một ai dười không gian mái hiên kể cả khi trời nắng. Đối với những người đam mê cây cảnh thực thụ thì đây là điêu vô cùng hấp dẫn .

Tham khảo: Chọn mái che để tổ chức sự kiện ngoài trời

Về giá cả của các loại mái hiên trên thị trường cũng rất phù hợp với túi tiền của bạn. Các nhà sản xuất luôn tạo ra các sản phẩm mới để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp .

Với những tiện ích kể trên, bạn đã thấy sự hấp dẫn mà mái hiên di động đem đến cho gia đình mình chưa nào. Còn chờ gì nữa mà không đến các cửa hàng và thay “áo mới” cho mái hiên nhà mình.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822mái hiên 2017, lắp mái hiên, lắp mái hiên đón tết, mái hiên di động, mái che,

Đối tác