Mái che cho đêm noel

Trong những năm gần đây, Noel dã dần trở thành một ngày lễ đặc biệt đối với đồng bào tôn giáo mà tinh thần ấy còn lan rộng ra giới trẻ. Ngày lễ noel có rất nhiều nơi tổ chức những lễ hội, chương trình vui chơi cho các bạn trẻ. Để chương trình thêm vui tươi, sống động và vui vẻ, việc lắp đặt mái che di động trên sân khấu, khu vui trơi có ý nghĩa rất lớn.

Mái che sân khấu cho đêm noel

Mái che sân khấu cho đêm noel

Mái che sân khấu cho đêm noel được diễn ra tốt đẹp nhờ tác dụng che mưa thậm chí có thể che chắn bớt gió lạnh. Mái che di động không chỉ các tác dụng đơn giản như những loại mái che cố định khác mà thậm chí chúng còn có thể kéo ra hoặc thu vào rất đơn giản và sử dụng rất bền.

Lắp đặt mái che di động trước đêm noel được coi là phương án B hay phương án dự phòng, bởi gió mưa có thể đến bất chợt, gây huyên náo cho buổi lễ, vì vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chương trình diễn ra thậm chí còn phải hoãn lại vì lý do thời tiết. Mái che di động chính và để khắc phục vấn đề này. Nếu như may mắn, thời tiết trong xanh, cũng những ánh sao và trăng sẽ rất lý thưởng với không gian thoáng mát, trong lành, không khí vui tươi nhộn nhịp.

Mái che di động cho các nhà thờ: Ở nhà thờ, Tôi đêm noel tập trung rất nhiều cư dân đồng bào giáo xứ đến tham gia ngày lễ lớn, chính vì vậy, để phục vụ cho bà con đồng bào tôn giáo, không chỉ trong ngày lễ noel mà còn cả trong những ngày lễ bình thường, bên trong nhà thờ rất đông người nên khó đủ chỗ cho rất cả mọi người vào bên trong nên việc đứng bên ngoài của đồng bào giáo xứ nghe truyền đạo đọc kinh thánh và rất nhiều.
Tham khảo: Chọn mái che để tổ chức sự kiện ngoài trời 

Lắp mái che cho sân khấu của trẻ

Lắp mái che cho sân khấu của trẻ

Cùng chung vui trong ngày lễ lớn của đồng bào giáo xứ, những trường mầm non cũng lựa chọn dịp lễ này để tổ chức các tiết mục văn nghệ, thể hiện các tiết mục chung múa hát, thể hiện tài năng của trẻ, cũng là dịp để các bậc cha mẹ có cơ hội gần gũi và tận mắt ngắm các bé yêu của mình thể hiên tài năng. Chính là vậy các tiết múc, lễ hội trong lễ noel rất được ủng hộ và chờ đón, việc lắp đặt các loại mái hiên, mái che di động ngoài sân trường hay sân khấu phục vụ các tiết mục vui chơi của trẻ sẽ tạo hoạt động gắn kết giữa gia đình và nhà trường, giáo dục trẻ tốt hơn.

 Tham khảo: Tạo không gian vui chơi cho trẻ em

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  

VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822

 

mái xếp, noel, sự kiện, mái che, mái che di động,

Đối tác