Mái che dành cho người đi bộ

Trên những trục đường lớn có nhiều phương tiện giao thông đi qua đông đúc sẽ được lắp đặt những cây cầu nhỏ dành cho người đi bộ đi qua để đảm bảo an toàn cho người đi bộ đồng thời cũng ngăn chặn phần nào tình trạng tắc đường. Những cây cầu nhỏ được lắp đặt mái che giúp cho đường đi bộ được mát mẻ và tránh được những dòng nước mưa cho người đi bộ.

Ứng dụng của mái che cho cầu đi bộ

Ứng dụng của mái che cho cầu đi bộ

Sau khi lắp mái che đã được nhiều người đi bộ sử dụng để di chuyển thay vì băng ngang qua đường thiếu an toàn. Được biết nhiều cầu bộ hành khác trong nội thành của nhiều thành phố lớn cũng đã hoàn thành việc lắp đặt mái che.

Ứng dụng của mái che cho cầu đi bộ

Qua trao đổi với nhiều người dân, nhiều người đi bộ qua cầu bộ hành cho biết lúc chưa có mái che, họ ngại leo lên cầu để qua đường do trời nắng, hơi nóng từ nền gạch bốc lên hừng hực. Nay có mái che, việc đi lại mát mẻ, thoải mái, an toàn đã hạn chế được tình trạng người dân liều mình băng qua đường.

Tham khảo: Mái hiên Đại Long Phát cùng bạn sẻ chia

Mái hiên Đại Long Phát

Mái hiên Đại Long Phát

Đại Long Phát là cơ sở cung cấp mái hiên chất lượng cao, được sản xuất trên dây truyền hiện đại được nhập khẩu từ Úc, Đài Loan. Các giai đoạn sản xuất được kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu đầu vào đến đầu ra để kịp thời loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng và cung cấp đến cho người sử dụng.

Mái hiên Đại Long Phát cùng các loại mái hiên được sản xuất và lắp đặt tại doanh nghiệp mái hiên Đại Long Phát là dòng sản phẩm dành cho những ngôi biệt thự cao cấp hay resort, có không gian rộng, mái hiên được sử dụng để trang trí cho khu vực sân vườn hay hồ bơi…  và các công trình công cộng.

Tham khảo: Mái che di động cho sân bóng nhân tạo

Tất cả chỉ bằng một nút bấm – với hệ thống mái hiên tự động điều khiển từ xa, mái hiên sẽ tự động mở ra hay đóng vào khi bạn muốn sử dụng. Có những loại mái hiên rộng và dài tùy theo khoảng không gian nhà bạn.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái che, công trình công cộng, cầu đi bộ,

Đối tác