Mái che di động cho sân bóng nhân tạo

Mái che di động bằng các chất liệu khác nhau đặc biệt là bằng mái nhựa lấy ánh sáng sẽ giúp bảo vệ sân bóng rất nhiệu quả, đặc biệt giúp cho người chơi có thể thỏa sức với niềm đam mê bóng đá trong mọi thời tiết năng mưa nhờ tác dụng che năng và và nhận ánh sáng tự nhiên của mái che di động.

Tác dụng của mái che cho sân bóng nhân tạo

Tác dụng của mái che cho sân bóng nhân tạo

Mái che điều khiển hay còn gọi là mái che di động được lắp đặt bằng cấu trúc mái che thông minh được các nhà sản xuất thiết kế và lắp đặt giúp việc sử dụng mái che được thuận tiện hơn. Đồng thời khi lắp đặt các loại mái che di động, người dùng có thể sử dụng vào những lúc thời tiết khắc nghiệt và hạ xuống trả lại không gian thoáng mát cho các đội bóng hoạt động thuận lợi và thoải mái hơn. Mái che thiết kế với chất liệu gọn nhẹ, bền lâu, có khả năng chống thấm, giảm âm khi mưa to gió lớn, có tính năng linh hoạt trong phương pháp dùng, người ứng dụng rất có thể kéo ra cuộn lại che nắng che mưa mỗi ngày. Với những đặc trưng của mái che giúp người chơi thỏa mãn đam mê 24/24, rất phù hợp cho sân bóng mini cỏ nhân tạo có diện tích 5 người (800 m2) và 7 người (1269 m2).

Tham khảo: Lắp mái hiên thẩm mỹ vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi công trình

Mái che dành cho sân cỏ nhân tạo

Mái che dành cho sân cỏ nhân tạo

Hầu hết các sân cỏ nhân tạo đều được hoạt động ngoài trời và có các mái lưới che khít không gian xung quanh nhằm giữ bóng lại trong sân khi chịu lực tác động mạnh. Khi có mái che cho sân bóng mini cỏ nhân tạo, người rành rọt hoàn toàn có thể đá bóng mỗi ngày, đến sân cỏ bất kì lúc nào dù trời nắng hay trời mưa, chủ thương mại luôn luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Hệ thống đèn điện chiếu sáng được bảo vệ đảm bảo, mái che bao trùm mọi thứ sân bóng và được trang bị thêm cho sân rành rọt đầy đủ ánh sáng, các thiết bị điện có tuổi thọ cao hơn, bảo đảm mê say của quý khách hàng khi có nhu cầu. Đồng thời, mái che còn có chức năng làm các hàng rào giữ bóng trong sân, giảm độ trơn của sân cỏ khi trời mưa vì mái che đã làm tuôn đi các hạt mưa ra ngoài.

Mái che điều khiển chống các yếu tố từ môi trường tự nhiên tác động đến sân cỏ nhân tạo. Do khả năng lưu hóa cao su và cỏ nhân tạo giảm, làm tăng tuổi thọ của sân bóng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được phí tổn. mái che di động mang đến giá trị kinh tế cao cho chủ thương mại sân bóng nhân tạo.

Tham khảo: Lắp đặt mái hiên di động cho biệt thự

Với các công dụng nêu trên, các chủ thương mại sân bóng nhân tạo cần nhanh chóng chọn lựa đầu tư cho công ty mình mái che thông minh hiệu quả nhất nhằm thu hút và giữ chân các bạn mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822

 


Mái che di động, mái xếp, mái hiên, mái che sân bóng,

Đối tác