Mái che không gian lý tưởng cho mọi nhà

Mái che không gian đang là một trong những loại mái che phổ biến nhất hiện nay nhờ tác dụng cũng như những đặc điểm nổi bật của mái hiên đã thu hút người sử dụng. Giá rẻ, dễ dàng sử dụng, hoạt động linh hoạt chính là những điều mà mái che không gian đang thực hiên cho gia chủ của nó.

Mái che không gian lý tưởng cho mọi nhà

Thế nào là mái che không gian

Mái che không gian có dạng xếp, sử dụng rất linh hoạt và có tác dụng lớn cho việc che nắng, che mưa. Đặc biệt chúng vẫn đảm bảo được tác dụng che nắng vốn có của mái hiên. Lắp đặt mái che không gian có chi phí rẻ, dễ dàng bảo dưỡng. Mái hiên không gian có điểm nổi bất và được nhiều người yêu thích nhất đó chính là loại mái hiên này khá nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng.

Mái che không gian được sử dụng và lắp đặt ở những quán cafe, cửa hàng,... khá phổ biến. Mái che không gian chắc chắn sẽ sớm được "phủ sóng" rộng khắp trên các đường phố, trong nhà dân và các cửa hàng lớn nhỏ trong thành phố, đô thị.

Tham khảo: Lắp mái che di động cho bữa tiệc ngoài trời

Lắp đặt mái che không gian

Lắp đặt mái che không gian

Sản phẩm mái xếp Đại Long Phát được sản xuất kép kín, các sản phẩm được các kĩ sự của Đại Long Phát tự thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt với mẫu mã đa dạng, khách hàng còn có thể thỏa sức lựa chọn những màu sắc khác nhau cho mái xếp nhà mình sao cho phù hợp với không gian, sở thích và 1 số người còn thích thuận theo phong thủy chọn màu sắc mái che.

Đồng thời, mái che không gian rất linh hoạt như: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác của đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, lắp đặt mái che xếp của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm mái che xếp di động và dịch vụ lắp đặt mái che của chúng tôi.

Xem thêm: Tạo không gian vui chơi cho trẻ em


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái che, mái che không gian, giá rẻ,

Đối tác