Mái hiên công nghệ thông minh

Mái hiên công nghệ mới là loại mái hiên thông minh được thiết kế bằng cấu trúc mái hiên di động có điều kiển từ xa. Loại  mái hiên, mái che thông minh hay còn gọi là mái hiên di động có độ che rộng lớn, lên đến hàng ngàn m2 thiết kế hài hòa, lại bền, chắc, độ thẩm mỹ cao.

Mái hiên công nghệ thông minh

Khung mái hiên di động làm bằng nhiều chất liệu, sắt, inox, hoặc bằng nhôm… Ngoài simili, vải dù mái che di động còn có loại vải bạt màu trắng trong, bản lĩnh lựa chọn sáng cao chính bởi vì vậy, lắp đặt mái hiên di động rất phù hợp cho các nơi đang muốn lấy ánh sáng

Mái che đang được áp dụng bát ngát trong đời sống thời gian gần đây tuy nhiên không phải cần quý khách nào cũng nắm bắt được cấu tạo và chất liệu để tạo vậy nên những công trình này.

Chính vì lý bởi đó tuy vậy mái song xếp Đại Long Phát xin giới thiệu cho các người thành thạo một vài nét về cấu tạo và chất liệu của mái hiên thiết bị cầm tay để người thông thạo có được sử lựa chọn thành công nhất cho ngôi nhà của mình.

Về Chất liệu: Khung mái hiên xếp trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

Thanh đỡ dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ dại, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên hoặc có thể áp dụng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái

Tham khảo: Tạo không gian vui chơi cho trẻ em


Mái hiên công nghệ thông minh

Với chất liệu bạt sử dụng bạt nhựa tráng phủ nhì lớp, Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và chọn sáng….

Để phục vụ nhu cầu che nắng, che mưa,… cho những nhà cửa, nhà cửa của rất nhiều người, các nhà phát triển mái che di động đã cho được thành lập rất nhiều loại mái che không giống nhau với nhiều tác dụng tự động, quay tay,…

Tham khảo: Mái hiên có thể cứu người khi có hỏa hoạn

Trong đó, mái hiên di động và mái che di động kiểu mẫu thế hệ được nhiều người ưa chuộng nhất bây giờ vì có nhiều hữu ích vượt trội đang được số đông ưa chuộng và sử dụng cho mục đích che nắng, che mưa nên doanh nghiệp Đại Long Phát xin chia sẻ nhiều bí quyết để mọi người có thể chọn cho gia đình, của mình một mái xếp phù hợp nhất nhất để chất chứa tới khoảng không gian lạnh mát cho gia đình mình.

 

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822
mái hiên, mái hiên di động, mai hien thông, mái che di động, mái xếp,

Đối tác