Mái hiên dành cho những ngày nắng

Những ngày nắng cháy, cần những mái hiên che mát, lấy lại làn gió phát cho ngôi nhà hay sân vườn. Đặc biệt là khi mà thời tiết ngày càng trở nên nóng bức như hiên này thì nhu cầu lắp đặt mái hiên tránh nắng lại càng trở nên quan trọng. Mái hiên tránh nắng lắp đặt ở cửa nhà, sân vườn, thậm chí ở ngoài đường.

Mái hiên dành cho những ngày nắng

Lắp mái hiên che nắng cho sân nhà

Sân nhà là nơi tiếp cận trực tiếp với nhà, vì vậy nếu bạn muốn căn phòng của mình mát mẻ có thể lắp đặt mái hiên với diện tích phù hợp, như vậy sẽ làm cho ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn. Mái hiên, mái che có tác dụng chắn nắng rất hiệu quả, vì vậy chúng sẽ ngăn cản hơi nóng tiến gần lại căn phòng khiến cho không khí trong nhà trở nên mát mẻ hơn rất nhiều.

Lắp mái hiên che nắng cho nhà để xe

Mái hiên cho nhà xe cũng được lắp đặt rất nhiều ở các những khu để xe công cộng, nhà để xe bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, cơ quan... Việc lắp đặt mái hiên, đặc biệt là các mái hiên di động có thể vừa che nắng che mưa, lại có thể thu vào những khi không cần sử dụng. Chúng vừa tiện lợi lại giúp cho khách hàng hay nhân viên cảm thấy mình được quan tâm, bảo hộ từ những phương tiện đi lại của nhân viên, khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt mái vòm nhà để xe giá rẻ

Mái hiên đặt ở khu công cộng

Mái hiên đặt ở khu công cộng

Những nơi công cộng như công viên, điểm dừng xe bus, đường đi bộ sang đường,... cũng rất được mọi người chú ý. các loại mái hiên, mái che giúp bạn che mưa, che nắng, giúp người đi đường tránh được những tia năng gắt cháy da cắt thịt, kịp thời nghĩ ngơi dười trời nóng bức, điểm dừng chân mát mẻ bảo vệ tốt cho sức khỏe của bản thân.

Tham khảo: Mái che dành cho người đi bộ

Mái hiên còn được lắp đặt ở rất nhiều vị trí khác giúp che nắng được áp dụng như bể bơi, sân chơi, trên đường đi bộ...Như vậy chúng ta cũng có thể thấy được tác dụng thật lớn của mái hiên đối với sức khỏe con người và ý nghĩa lớn lao của mái hiên trong những ngày nắng nóng.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái hiên, mái che, mái che nhà để xe, mái che khu công cộng, mái hiên che nắng,

Đối tác