Mái hiên di động tạo không gian mới cho ngôi nhà trong mùa hè

Mùa hè luôn làm cho cơ thể cảm giác nóng nức khó chịu, chính vì thế để tạo không gian mát mẻ bạn cẩn biết cách trang trí căn phòng hợp lý. Lựa chọn mái hiên di động là 1 cách tuyệt vời để trang trí không gian cho ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn.

Mái hiên di động làm cho không gian thoáng mát hơn

Mái hiên di động làm cho không gian thoáng mát hơn

Thời tiết mùa hè nắng nóng, gây cho con người cảm giác bức bối, khó chịu, trong hoàn cảnh này mái hiên di động là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Dưới không gian mái che, gia chủ có thể tận hưởng không gian thoáng mát, đón ánh sáng và gió mát vào nhà. Không gian trước hiên nhà, sân thượng hay ban công là địa điểm tuyệt vời nhất để trang trí và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Nhằm giúp không khí mát mẻ và dễ chịu hơn, người sử dụng nên biết cách trang trí những đồ nội và ngoại thất có màu sắc tươi mới và nhẹ nhàng. Một số cách dưới đây sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc trang trí làm đẹp không gian dưới mái che di động trong những ngày hè.

Tham khảo: Lắp mái hiên di động cho khoảng sân trước nhà

Cách trang trí ngôi nhà với mái hiên di động đẹp trong mùa hè

Cách trang trí ngôi nhà với mái hiên di động đẹp trong mùa hè

Ngoài việc lựa chọn mái hiên có màu sắc nổi bật, phù hợp với không gian kiến trúc và sở thích của người sử dụng, các gia chủ cần lựa chọn các đồ dùng trang trí có màu sắc hài hòa. Đối với thời tiết mùa hè, các sản phẩm có phông màu nhẹ sẽ làm không khí mát mẻ và dễ chịu hơn. Ví dụ như trang trí khăn bàn màu xanh nhạt, bộ ấm chén, tấm thảm có màu nhạt một chút sẽ làm giảm ánh nắng chói chang của bầu trời.

Trang trí nhà ở không chỉ trang bị những đồ dùng, nội thất bên trong, việc làm đẹp thêm không gian xung quanh rất quan trọng. Để giảm thiểu cái nóng gay gắt của mùa hè, trang trí thêm những chậu cây cảnh quanh mái hiên sẽ giúp người sử dụng cảm nhận được không gian thoáng mát.

Gia chủ có thể lắp đặt các loại mái hiên, mái hiên di động trên sân thượng hoặc bạn công và rồi trang trí những chậu hoa nhỏ trên bàn hoặc thành tường, treo những giỏ hoa trên mái hiên, đặt những chậu cây xanh lớn,…Như vậy, gia chủ có thể vừa tận hưởng không gian thoáng mát, vừa có nơi để chăm sóc cây cối, thư giãn tinh thần sau ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, trang trí thêm hồ cá nhỏ sẽ giúp không gian sống động và thích thú hơn.

mái hiên, mái hiên di động, mái hiên cho mùa hè,

Đối tác