Mái hiên đôi tiện lợi hữu ích

Mái hiên đôi hay còn được gọi là mái hiên chữ A, là loại mái hiên được sử dụng khá phổ biến làm mái hiên di động, mái hiên ngoài trời được sử dụng tại các khu sự kiện bên ngoài trời, nơi sân vườn... mang lại rất nhiều tiện ích có thể được sử dụng.

Tiện ích của mái hiên đôi

Tiện ích của mái hiên đôi

Chúng ta đều dễ dàng thấy được sự tiện dụng của mái hiên di động đôi vì nó có thể thay đổi thích ứng trong không gian làm chúng phong phú hơn với nhiều màu sắc bắt mắt và có thể bảo vệ ta dưới thời tiết thay đổi thất thường ở Việt nam.

Những lúc khắc nghiệt đó thì chỉ có thể Mái hiên di động chữ A mới giúp chúng ta thích ứng kịp thời trong hoàn cảnh chuyển biến thời tiết nhanh chóng đó mà vẫn giữ được vể đẹp cho không gian của người sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu đôi nét về mái hiên chữ A

Mái hiên chữ A có tác dụng tạo nên không gian thơ mộng, lãng mạn trong sân vườn, biệt thự, nhà phố hay nhà hàng, các quán cafe... Chúng gia tăng thêm khoảng không gian thư giãn cho người sử dụng. Đặc biệt sự tiện ích của Mái hiên di động đôi ít có loại vật liệu nào có thế sánh bằng. Do vậy sức hút của chúng với người tiêu dùng vô cùng to lớn.

Khi sử dụng mái hiên đôi, người dùng được sử dụng lựa chọn rất nhiều loại mái khác nhau có Màu sắc độc đáo ,lấy ánh sáng tốt để chúng ta có thể hòa nhập với thiên nhiên ngay trong sân vườn của bạn  mà không sợ sự thay đổi của thời tiết làm ảnh hưởng  đến buổi tiệc ngoài trời của bạn.

Cấu tạo của Mái hiên di động đôi

Cấu tạo của Mái hiên di động đôi

Mái hiên di động đôi được cấu tạo bởi các bộ phận đơn giản, gọn nhẹ nhưng rất chắc chắn. Phần mái đôi thì được làm từ vải bạt, vải dù hoặc nhựa mềm trong suốt lấy sáng. Phần khung trụ thì  được làm từ inox và có phần dây kéo. Vì thế, khi trời chuyển mưa gió bão, chỉ cần làm một thao tác đó là kéo phần mái đôi lại là phần khung hoàn toàn có thể chống chọi lại với giõ bão.

Nhờ cấu tạo đơn giản đó của mái xếp giá rẻ của chúng tôi luôn được các khách hàng lựa chọn, còn phần thi công Mái hiên di động đôi cũng được rút gọn thời gian một cách tối đa. So với nhiều loại vật liệu truyền thống khác, chúng không cần sự cầy kỳ và không cần sử dụng nhiều nhân lực.

Tham khảo: Cấu trúc cơ bản của mái hiên chữ A

Giá thành Mái hiên di động chữ A cũng theo đó mà rẻ hơn các loại vật liệu khác. Đồng thời với những chất liệu khác nhau và địa hình thi công khác nhau thì giá thành thi công Mái hiên di động đôi cũng dao động, chênh lệch khác nhau.

Người tiêu dùng trước khi lựa chọn nhà cung cấp cũng nên tham khảo giá thành để lựa chọn được những chủng loại hợp với không gian và chọn được nhà thi công mái hiên di động và mái hiên đôi uy tín nhất.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


Mái hiên đôi, mái hiên chữ A, tác dụng,

Đối tác