Mái hiên ngoài trời làm nơi vui chơi cho trẻ

Nhằm cho học sinh thoải mái vui chơi hoặc chào cờ dưới những mái hiên che nắng mưa nhiều màu sắc, đồng thời ánh nắng có thể xuyên qua những tấm bạt có chức nắng chống UV này, giúp cơ thể hấp thu được lượng ánh ánh nắng tự nhiên cần thiết cho sự phát triển.

Đặc điểm mái hiên di động sân trường

Đặc điểm mái hiên di động sân trường

Mái hiên đảm bảo cho học sinh, sinh viên có không gian thoáng mát đặc biệt là lúc tập thể dục giữa giờ rèn luyện sức khỏe vào buổi trưa nắng. Bởi những ngày nắng hè, các học trò sẽ cảm thấy chán nản khi tập thể dục dưới trời nắng hay không có bóng mát, vào ngày mưa mị sinh hoạt dễ bị gián đoán, do đó mái che di động bảo vệ sức khỏe của thầy cô và học trò mỗi ngày. Với mái hiên di động các bậc phụ huynh, giáo viên có thể yên tâm về sức khỏe và hoạt động vui chơi giải trí của con em.

Tham khảo: Bình ổn giá thị trường mái hiên cùng Đại Long Phát

Lợi ích mà mái hiên di động mang lại

Lợi ích mà mái hiên di động mang lại

- Mái  hiên di động che nắng có độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là làm không khí bên dưới được thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên cùng với độ chống UV của bạt từ 95-98%. Bạt làm cho bên dưới đầy đủ ánh sáng một cách tự nhiên, dịu mắt, không cho ta cảm giác chói hoặc ngột ngạt khi vui chơi.

- So với các mái che khác như mái tôn, ô dù, nhà bạt... mái hiên di động đặc biệt nổi trội vì tính "mềm" và đẹp hơn. Trước hết, mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, mái xếp rất linh hoạt: lúc cần che thì kéo ra, lúc không cần che thì kéo vào trả lại vẻ thông thoáng tự nhiên cho sân chơi, du vuong .

- Mái hiên có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau, mái dù che.

Lắp đặt mái hiên Đại Long Phát

Lắp đặt mái hiên Đại Long Phát

Đại Long Phát cam kết bán hàng giá rẻ, hợp lí và ổn định nhưng vô cùng chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng, lịch lãm phù hợp với tất cả mọi không gian, ví dụ như mái chữ A thường dành cho những khu như sân vườn, sân thượng, bể bơi..mái vòm và mái xếp lượn sóng lại phù hợp với những không gian rộng lớn như tiệc cưới, tiệc ngoài trời, quán nhậu ngoài trời, quán cà phê, còn bạt che nắng, mái hiên quay tay lại rất hợp với những địa điểm kinh doanh, buôn bán…

Nhưng dù với phong cách nào, đến với mái song xếp Đại Long Phát, điều mà khách hàng đều nhận được đó là một chất lượng phục vụ tuyệt vời, một chất lượng sản phẩm hoàn hảo và đặc biệt, một bảng báo giá vô cùng hợp lí, ổn định, phải chăng..

Tham khảo: Đánh giá về thực tiễn sử dụng mái tôn

Với quyết tâm phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất và lắp đặt mái hiên di động hàng đầu, mái hiên di động Đại Long Phát đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế của mình trong thị trường mái hiên.

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 

VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái hiên ngoài trời, mái hiên, mái hiên giá rẻ,

Đối tác