Mái xếp bền đẹp giá rẻ Đại Long Phát

Mái xếp là loại mái che rất tiện dụng, được sử dụng với rất nhiều màu sắc khác nhau, phục vụ rất lớn cho nhu cầu sử dụng của người dùng, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí với những kích cỡ khác nhau cho người sử dụng lựa chọn.

Đảm bảo chất lượng

mái xếp đảm bảo chất lượng

Do khung mái che được sử dụng hợp kim đặc biệt có độ cứng cao, sản phẩm có khả năng chống chọi tốt với mọi thời tiết, chế độ hoạt động thông minh, tự động cuốn vào khi trời có bão lớn. Nhờ vậy mà bảo đảm được an toàn cũng như độ bền vững chắc cho sản phẩm cũng như ngôi nhà hay của hàng của bạn.

Tham khảo: Mái xếp di động, không còn những nỗi lo thời tiết

Thiết kế đẹp, mái xếp mang tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm mái xếp Đại Long Phát được sản xuất kép kín, các sản phẩm được các kĩ sự của Đại Long Phát tự thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt với mẫu mã đa dạng, khách hàng còn có thể thỏa sức lựa chọn những màu sắc khác nhau cho mái xếp nhà mình sao cho phù hợp với không gian, sở thích và 1 số người còn thích thuận theo phong thủy chọn màu sắc mái che.

 mái xếp mang tính thẩm mỹ cao

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ thợ lắp đặt được thi công được đào tạo bài bản và đều là những thợ lành nghề, có tay nghề cao, chuyên gia công, lắp đặt các loại mái xếp, mái ché di động, mái xếp cố định, mái xếp di động với các vật liệu mái tôn, mái bạt... khác nhau.

Bạn có biết:  Đơn vị nào thi công mái xếp tốt nhất

Chúng tôi luôn nhiệt tình làm việc và sẵn sàng tư vấn hoặc làm việc theo mong muốn của khách hàng, làm hài lòng mỗi vị khách khi đến với chúng tôi với tiêu chí làm hài lòng khách đến vừa lòng khách đi.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT  

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822

Mái xếp, Mái xếp bền đẹp, Mái xếp bền đẹp giá rẻ, Mái xếp bền đẹp giá rẻ Đại Long Phát,

Đối tác