Mái xếp đẹp – sự lựa chọn hoàn hảo

Mái xếp di động chính là mái hiên di động dạng xếp cho quán ăn, quán cà phê là điều rất cần thiết, bởi đa phần những quán ăn, quán cà phê luôn hướng đến xu thế nhằm tạo ra những không gian đẹp, tạo không khí thỏa mái cũng như tinh tế nhưng không kém phần đẹp mắt để thu hút khách hàng.


Nên hầu như các quán ăn hay quán cà phê ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nước ta nói chung luôn chọn không gian gần đường hay ở ngay ngoài mặt đường, trên vỉa hè và không có cửa ra vào nên không thể tránh được những tác động xấu của môi trường như mưa, gió, bụi băm và cả ô nhiễm… Vì thế, với những quán ngoài đường hay ngoài trời thì chủ quán nên lắp đặt mái xếp di động, nó sẽ giúp cho nhà hàng của bạn đẹp mắt đồng thời ngăn chặn sự tác động xấu của môi trường.

 Xem ngay: Lắp đặt và làm mái xếp di động quận Tân Phú

Mái xếp đẹp thể hiện sự sang trọng trong kinh doanh

Nói đến mái xếp, là nói đến sự sáng tạo hết sức độc đáo. Với đầy đủ những kiểu dáng khác nhau, những công dụng, chức năng khác nhau, sẽ giúp cho hàng quán trông sạch sẽ và tinh tế hơn, khiến cửa hàng buôn bán tốt hơn. Mà mái xếp lượn sóng, mái che lượn sóng được thiết kế có trục ngang giúp bạn có thể dễ dàng cuộn vào hay kéo ra để che nắng mưa, nên luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Cùng chất liệu bạt có khả năng che nắng mưa 100% giúp cho các hàng quán luôn râm mát.

Khả năng tiện dụng hơn của mái xếp mà chúng ta nên đề cập đến, đó là mành che nắng rất mát, bạt che nắng mưa hiệu quả trong những ngày mưa gió ướt át, không những vậy, khi sử dụng loại mái xếp này, với chế độ tự cuốn sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn, hay bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn, giúp bạn có thể cuốn gọn thể cho thoáng nhà cửa hoặc cửa hàng những lúc không cần dùng đến, nhờ đó và không gian của bạn cũng sẽ được thoáng hơn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công của quán trà hay nhà hàng cuả bạn, tạo nên những không gian thoáng đãng cho bạn tận hưởng được sự tươi mát của bầu trời về đêm và những vì sao lấp lánh trên bầu trời và sự chuyển động của ánh trăng cùng những làn mây trắng, đó sẽ là khoảng không gian tuyệt vời đối với những người yêu thích  và cần sự yên tĩnh hoặc những đôi tình nhân có được không gian đày lãng mạn để chia sẻ cùng nhau cảnh tượng tuyệt vời của bầu trời khi về đêm.

Xem thêm: Lắp đặt và làm mái xếp di động quận Phú Nhuận

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT  

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  

VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


Mái xếp di động, mái xếp, mái xếp đẹp,

Đối tác