Mái xếp di động cho các nhà hàng tại sài gòn

Khi bước chân vào các nhà hàng, đặc biệt là những nhà hàng lớn ở Sài Gòn, thường có những mái xếp để che nắng, che mưa cho xe của khách, nhưng bạn có biết đó là loại mái gì không. Xin giới thiệu với các bạn, những mái xếp bảo vệ cho chiếc xe của bạn tránh khỏi những cái nắng chói chang của mặt trời, những cơn mưa như trút nước đổ xuống mắt đặt đó là mái xếp di động mà các nhà hàng nhất là Sài Gòn thường lựa chọn sử dụng.

mái xếp di đông


Mái xếp di động trong các nhà hàng tại Sài Gòn

Do đời sống xã hội của nhân dân Sài Gòn ngày càng 1 phát triển và gia tăng, nhu cầu xã hội ngày 1 đi lên, vì vậy xây dựng và mở cửa những liên hệ kinh doanh hay quán ăn ngoài trời...tăng cao phải nhu cầu lắp mái xếp di động tại các nhà hàng, mái xếp không tính trời, mái vòm để che mưa che nắng cũng vì vậy mà gia tăng.

Theo tìm hiểu thực tế, đa số những doanh nghiệp, quán ăn, quán cà phê hiện nay tất cả đều lắp đặt mái xếp, mái hiên đặc biệt là những loại mái xếp di động để tiện dụng trong việc mua bán cũng như tạo 1 khu không gian rộng rãi và mát mẻ khi hoạt động.

Tham khảo thêm:  MÁI XẾP DI ĐỘNG, BẠT CHE NẮNG

Ngày nay do nhu cầu ăn ở mặc hay tiêu dùng các sản phẩm lợi ích cho sức khỏe, môi trường hay muốn tận hưởng diện tích của khí trời, đo ấy đa dạng doanh nghiệp, quán ăn cà phê thường đầu tư những thứ nhằm phục vụ tốt hơn cho những người mua của họ. với các doanh nghiệp bên cạnh trời thông thường hay tậu mái xếp để tiện lợi trong việc trăn trở che mưa nắng trường hợp khí trời thay đổi.

Lợi ích của mái Xếp di động

mái xếp di động


- Mái xếp di động thường dùng để che nắng, che mưa cho những bữa tiệc ngoài trời, những nhà hàng sân vườn, quán ăn vỉa hè,… Loại mái che được sử dụng chủ yếu ở đây là mai che chữ a.

- Mái che di động được sử dụng tại các bãi giữ xe bệnh viện, siêu thị để bảo vệ xe cho khách hàng mỗi khi đến khám bệnh, hay mua sắm.

- Mái xếp hồ bơi: Nhu cầu tập thể dục thể thao trong đời sống để tăng cường sức khỏe là điều rất cần thiết, tuy nxếp việc đi bơi giữa thời tiết nắng gắt sẽ làm cho nhiều người lo ngại đặc biệt là phụ nữ, trẻ em...Vì thế để đảm bảo hồ bơi của bạn có được lượng khách ổn định dù mưa hay nắng thì yêu cầu một mái xếp che hồ bơi, bể bơi là điều khá cần thiết.

Tham khảo thêm: Mái xếp đại long phát cùng bạn đi đến thành công

Vì hồ bơi có diện tích khá lớn bao gồm cả sảnh hồ bơi vì thế hệ thống mái xếp của hồ bao yêu cầu phải rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt đảm bảo độ an toàn cho mọi người.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT  

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822

mái xếp di động, mái xếp, mái xếp sài gòn,

Đối tác