Mái xếp di động, không còn những nỗi lo thời tiết

Mái xếp di động là loại mái xếp được đưa vào thị trường và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Người dùng thường lựa chọn những loại mái xếp di động để có thể tránh được 1 số khó khăn về thời tiết như mưa, bão hay nắng nóng. Đặc biệt và những khách hàng ở miền nam thường có gió mưa thất thường, nên các nhà hàng mà chủ yếu là những nhà hàng có không gian mở cần thiết nên lựa chọn loại mái xép đặc biệt này.

Thiết kế ưu việt của mái xếp di động

ưu việt của mái xếp di động


Thì mái xếp di động là loại mái xếp có thể di động được trên cùng một diện tích rộng mà mái hiên di động thì không làm được.

Ưu việt nhất của mái xếp di động đó là chúng có khả năng che phủ được nhiều diện tích khác nhau từ 10m2 đến 1000 m2 mà mái xếp vẫn có thể di động được. Những ưu điểm này của mái xếp rất phù hợp cho những quán ăn nhà hàng, khu vui chơi, du lịch, hồ bơi quán café có lối kiến trúc không gian mở

Điều làm cho khách hàng cảm thấy tiện ích và thoái mái nhất khi sử dụng mái xếp đó là mái xếp rất thân thiện với môi trường, vì không như nhiều loại mái che khác khi lắp đặt phải giải phóng mặt bằng chặt bỏ cây xanh nếu có. Còn với mái xếp, chúng ta hoàn toàn có thể giữ lại thậm trí trồng thêm vì thế mà mái xếp rất thân thiện với môi trường

Đặc biệt, đối với những loại mái xếp di động, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những loại mái xếp khác nhau, với những màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Mẫu mã đa dạng phong phú thân thiện với người dùng vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc mái xếp mà mình thích.

Tham khảo: Đối tượng sử dụng mái xếp cao cấp Đại Long Phát

Sử dụng mái xếp tại Đại Long Phát

sử dụng mái xếp di động


Đại Long Phát tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực: mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động, mái sóng xếp, mái xếp lượn sóng, mái hiên, mái xếp, mái vòm, bạt che nắng mưa chất lượng giá rẻ…với chất liệu vô cùng phong phú và đa dạng, những sản phẩm mà đại long phát cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm mái che có khả năng chịu nắng mưa tốt.

Mái xếp di động là 1 trong những loại sản phẩm mái che phổ thông nhất của các dòng mái hiên hiện nay. Vì những ưu việt mà chúng mang lại cho người sử dụng khá dễ dàng, chúng được tạo lên bởi một dàn khung sắt cố định, trên dàn khung đó được treo những sóng bạt có khoảng cách đều nhau, có kết cấu lượn sóng đều nhịp rất đẹp mắt. Bản thân mái xếp cũng di động được bằng hệ truyền động trực tiếp.

Đến với Đại Long Phát để được lặp đặt mái xếp di động chất lượng cao cấp, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Tìm hiểu thêm: Mái xếp đại long phát cùng bạn đi đến thành công

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT  

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822

mái xếp, mái xếp di động, ưu việt của mái xếp di động,

Đối tác