Mái xếp di độngĐại Long Phát - Thách thức mọi thời tiết

Mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại mái xếp bao gồm mái hiên, mái che... đều với mục đích chung là để chưa nắng che mưa cho nhà hàng, quán ăn... nhà riêng mình. Mái xếp Đại Long Phát dùng uy tín để đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như tác dụng của mái xếp Đại Long Phát thực hiên đúng chất lượng cam kết và còn nhiều điều hơn thế.

Mái xếp Đại Long Phát - Thách thức mọi thời tiết

Nhu cầu về sản phẩm mái xếp hiện nay


Tâm lý mua hàng của khách hàng nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung có sự hơi khắt khe về mặt chọn lựa sản phẩm cũng như giá cả. Nên việc mua bán mái xếp di động luôn phải đặt chất lượng  và uy tín mái xếp di động lên hàng đầu.


Hiện nay, có rất nhiều loại mái vòm, mái hiên, mái che, mái tôn… được bày bán khắp nơi. Người tiêu dùng luôn có tâm lý lắp đặt mái hiên giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mọi người cần có những sự lựa chọn thông minh cho mình để không mua phải hàng kém chất lượng.
Theo khảo sát trên 70% lượng tiêu thụ sản phẩm mái xếp di động thường tập trung tại các khu du lịch, những nơi thường có những dịch vụ ăn uống, giải trí thậm chí là có dịch vụ mua sắm đi kèm.


Đối tượng sử dụng mái xếp di động là các khu hồ bơi, khu giải trí, nơi tổ chức sự kiện, hội trại với các loại mái xếp di động cao cấp, có tầm phủ lớn.


Sử dụng và lắp đặt mái xếp Đại Long Phát

sử dụng và lắp đặt mái hiên xếp

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tiên phong, và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực: mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động, mái sóng xếp, mái xếp lượn sóng,mái hiên, mái xếp, mái vòm, bạt che nắng mưa chất lượng giá rẻ…với chất liệu, chịu nắng mưa tốt.
Mái xếp di động là sản phẩm phổ thông nhất của các dòng mái hiên hiện nay. vì công năng sử dụng đơn giản mái được tạo lên bởi một dàn khung sắt cố định, trên dàn khung đó được treo những sóng bạt có khoảng cách đều nhau, có kết cấu lượn sóng đều nhịp rất đẹp mắt. Bản thân mái xếp cũng di động được bằng hệ truyền động trực tiếp


Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm mái xếp di động uy tín, chất lượng với giá thành rẻ được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.


Đến với công ty chúng tôi, các dịch vụ lắp đặt mái xếp di động tại các tỉnh thành thuộc miền nam nói riêng trên cả nước nói chung, sẽ được Doanh nghiệp Đại Long Phát xử lý nhanh chóng và kịp thời, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mái xếp di động đẹp và chất lượng hợp lý, giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả các lĩnh vực khác nhau trong đời sống.


Hãy đến với chúng tôi Đại long Phát để lựa chọn cho mình những sản phẩm mái xếp thông minh nhất với giá thành hợp lý nhất trong thị trường mái xếp hiện nay.

Mọi chi tiết lắp đặt có thể liên hệ:


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


Mái xếp Đại Long Phát, Mái xếp, mái xếp di động,

Đối tác