Mái xếp lượn sóng


Mái xếp lượn sóng di động rất thích hợp với các nhà hàng, quán nhậu ngoài trời nơi có mặt bằng rộng. Hầu hết tất cả mọi người đều thích những nơi thoáng mát sang trọng để thư giãn, vui chơi ăn nhậu cùng người thân và bạn bè. Vì vậy việc lắp đặt mai xep luon song tạo không gian thoáng mát để phục vụ mọi người là rất cần thiết. Đặc biệt mái xếp lượn sóng rất được sử dụng nhiều trong quán nhậu sân vườn, quán cafe,.. vì nó rất dễ dàng di chuyển và không chiếm nhiều diện tích.

Mái xếp lượn sóng di động

Mái xếp lượn sóng di động rất thích hợp cho quán cafe, nhà hàng

Để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn thì việc lắp đặt mái xếp di động không thể thiếu cho quán xá hay nhà hàng của bạn. Với chi phí đầu tư rất thấp mà hiệu quả rất cao, chất lượng bền lâu, mang lại không gian thoáng mát lịch sự, thu hút khách hàng hơn. Với tính năng dễ lắp đặt, dễ di chuyển, nhẹ nhàng, mái xếp tạo cảm giác tự nhiên cho mọi người khi đến với nhà hàng, hay quán xá của bạn.

Mái hiên di động Phong Phú là cơ sở thi công lắp đặt các loại mai xep di động đặc biệt là mai xep luon song. Phong Phú đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí lắp đặt rất cạnh tranh giúp bạn không phải lo lắng về chi phí đầu tư. Với kỹ thuật chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm cơ sở Phong Phú sẵn sàng tư vấn cho bạn để lựa chọn loại mái xếp di động phù hợp với môi trường kinh doanh của bạn.

mai-xep-luon-song

Mái xếp lượn sóng di động sang trọng cho quán xá của bạn

Mái hiên Phong Phú với kinh nghiệm 5 năm chuyên thi công mái hiên mái che di động đặc biết là sản phẩm mái xếp lượn sóng như: mái xếp nhà hàng, mái xếp quán cafe, mái xếp quán nhậu

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT  

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19/81  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822

 

Mái xếp lượn sóng,

Đối tác