Màu sắc của mái hiên mang lại những ý nghĩa gì?

Nhiều người lựa chọn mái hiên và màu sắc mái hiên chủ yếu là do sở thích của bản thân mà lại ít khi chú ý đến ý nghĩa của những màu sắc đó. Thực ra mỗi màu sắc của mái hiên khi được những thiết kể viên thiết kế đếu có những ý nghĩa riêng với hi vọng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người sử dụng. Vậy mỗi màu sắc có những ý nghĩa gì?

Màu sắc của mái hiên mang ý nghĩa thẩm mỹ

màu sắc  mái hiên mang tính thẩm mỹ


Xét về khía cạnh thẩm mỹ, mỗi loại màu sắc, khi biết cách kết hợp đúng cách và hài hòa giữa màu sắc của mái hiên, màu sắc của ngôi nhà và không gian xung quanh với nhau sẽ tạo cho người sử dụng nhưng không gian ấp áp vô cùng và đồng thời rất thu hút ánh nhìn của người nhìn. Gia chủ cũng được đánh giá là người có thẩm mỹ cao đồng thời cũng rất biết cách làm đẹp cho tổ ấm của mình, một người chu toàn và cẩn thận. Chính những điều đó khiến cho người xung quanh sẽ có cái nhìn khâm phục, kính nể, và nhiều khi là thầm ngưỡng mộ chính những gì mà bạn đang sở hữu.

Kết hợp sắc cảnh với những màu sắc hài hòa, tạo không không sang trọng, đây cũng là ý nghĩa thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nhiều người thầm và mong muốn sở hữu cho mái ấm của mình.

Nếu bạn đang sở hữu và có nhu cầu làm mái hiên cho nhà hàng, thì việc kết hợp đúng cách các màu sắc có phù hợp, thì bạn cũng có thể giúp cho bạn cuốn hút được khách hàng bởi không gian sạch sẽ thoáng mát và sang trọng mà bạn tạo ra.

Bạn có biết: Màu sắc mái hiên tạo không gian sang trọng

Ý nghĩa về cuộc sống/niềm tin khi lựa chọn màu sắc cho mái hiên

Ý nghĩa về niềm tin khi lựa chọn màu sắc cho mái hiên


Mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa biểu trưng đặc biệt về cuộc sống, chính vì vậy mà bạn có thể lựa chọn màu sắc mái hiên bằng cách lựa chọn những hình ảnh màu sắc của mái hiên thoe ý nghĩa và niềm tin, sự mong mỏi của bản thân.

Đỏ đam mê - Trong cuộc sống, màu đỏ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho sự sống, sức khỏe, sinh lực, sự hăng hái, chiến tranh, sự tức giận và tình yêu.

Trắng tinh khôi - màu trắng gắn liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên - lý do vì sao cô dâu mặc váy trắng.

Đen huyền bí

Tím hoàng gia - Màu tím biểu tượng cho sự quý phái, sang trọng và là màu của hoàng gia.

Xanh lam - Màu xanh lam được coi là màu của sự thật, vì đây là màu của bầu trời. Bầu trời trong xanh khi không có mây hay bất kỳ vật cản nào, điều đó cho thấy một sự rõ ràng, phản ánh sự thật rõ nét.

Xanh lá - xanh tự nhiên

Vàng hạnh phúc - Màu vàng được coi là biểu tượng cho sự hạnh phúc ở nhiều nền văn hóa bởi đó là màu sắc ấm áp, màu của nắng.

Tham khảo: Có nên chọn mái hiên theo phong thủy không?

Căn cứ vào những màu sắc tượng trưng này, mà bạn có thể chọn cho mình màu sắc thích hợp vào mái hiên cho ngôi nhà, cửa hàng cũng như sự mong muốn của bản thân.

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


màu sắc mái hiên, ý nghĩa màu sắc mái hiên, mái hiên,

Đối tác