Ngôi nhà hiện đại nhờ mái hiên Đại Long Phát

Những ngôi nhà được lắp đặt mái hiên bắt mắt, màu sắc và hình dạng mái hiên được thiết kế theo phong cách sang trọng nhờ mày kiểu dáng và màu sắc của mái hiên. Khi lựa chọn và lắp đặt mái hiên Đại Long Phát, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ những điều kiện đó để cho ngôi nhà của khách hàng trở nên đẹp và sang trong hơn.

Ngôi nhà hiện đại nhờ mái hiên Đại Long Phát

Sự tuyệt vời của mái hiên Đại Long Phát

Mái hiên Đại Long Phát tạo cho góc vườn ấm cúng: Trang trí ngôi nhà theo phong cách mái hiên ấn tượng với mái hiên Đại Long Phát. Sử dụng những loại mái hiên và mái hiên, mái che di động kết hợp với những vườn hoa nho nhỏ ngoài ban công tạo nên góc vườn xinh đẹp và ấm cúng với một bàn trà nho nhỏ. Một khu tránh nắng tuyệt vời trong những trưa hè hay một buổi ăn tối ấn tượng với những cây nến.

Lối vào mái hiên Đại Long Phát dịu dàng: Những chiếc mái hiên hay mái che di động Đại Long Phát được gắp vào cổng và lắp đặt mái hiên, mái che di động dẫn lối đi về là một kiểu kiến trúc được áp dụng nhiều trong các khu nhà vườn kiểu Pháp. Nó đem lại nét dịu dàng cho những kết cấu bê tông cứng ngắc. Nếu biết kết hợp nhuần nhuyễn với những vườn cây và những kết cấu bên cạnh nữa thì sẽ tạo nên một quần thể kiến trúc sinh động hơn.

Tham khảo: Cách lắp mái hiên cho ngôi nhà ấm áp


 Tác dụng che chắn mưa nắng của mái hiên Đại Long Phát

Tác dụng che chắn mưa nắng của mái hiên Đại Long Phát: Một kiểu Đại Long Phát không truyền thống với mái che vừa tránh mưa vừa tránh nắng hiệu quả. Khác với các loại mái hiên Đại Long Phát, thông thường chỉ có những thanh dầm và thanh đan, mái hiên bằng tôn hình vòng cung này là một kiểu kiến trúc lạ mắt và hiệu quả cho những vùng nắng lắm mưa nhiều như Việt Nam.


Kết hợp phong thuỷ: Một chiếc hiên nhà rộng rãi với mái Đại Long Phát và một dòng nước nhỏ chảy róc rách phía dưới được dùng làm nơi thư giãn hiệu quả. Đây cũng là một cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà trong những trường hợp cần thiết. Nếu không đủ điều kiện để tạo dòng suối nhỏ, có thể thay thế bằng một vòi phun nước nhỏ tuần hoàn trong một bể chứa.

Tác dụng che chắn mưa nắng của mái hiên Đại Long Phát


Mái hiên Đại Long Phát hiện đại như thế này chúng thường mang lại cho các khách của các chủ nhân một cảm giác ấn tượng, sành điệu và kỹ tính. Nó không chỉ là một chi tiết trang trí cho khu vườn mà còn là một phần không thể tách rời của toàn bộ quần thể kiến trúc xung quanh.

 Tham khảo: Lắp đặt mái hiên cho ban công


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 

VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái hiên, mái hiên đại long phát, mái hiên hiện đại,

Đối tác