Nguyên tắc vàng để chọn mái hiên đúng phong thủy

Để chọn được mái hiên tốt chúng ta cần tuân thủ đúng và đủ các nguyên tác để chọn được mái hiên đúng phong thủy bao gồm màu sắc và cả hướng mái hiên cách sắp đặt đồ vật đúng phong thủy.

Nguyên tắc vàng để chọn mái hiên đúng phong thủy

Tầm quan trọng của việc chọn mái hiên đúng phong thủy

Yếu tố phong thủy rất quan trong trong quan niệm tín ngưỡng của người phương đông và phương nam. Việc chọn phong thủy đúng hay sai ảnh hưởng đến sự thành công hay lụi bại. Đối với 1 ngôi nhà nơi chứa đựng tổ ấm, nơi quyết định những thành công thì yếu tố phong thủy càng cần phải được trân trọng và đánh giá cao.

Việc lắp đặt mái che, mái hiên di động cũng phải theo phong thủy để mang lại sự may mắn cho các thành viên trong gia đình. Cần kết hợp giữa việc mái hiên cung cấp đủ ánh sáng chiếu vào nhà, tạo không gian thoáng mát mà còn phải phù hợp với màu sắc, cách lắp đặt để thuận theo phong thủy và mang tới sự hài hòa, độc đáo cho ngôi nhà.

Tham khảo:  Tương sinh, tương khắc trong màu sắc cho mái hiên nhà

Tầm quan trọng của việc chọn mái hiên đúng phong thủy

Các nguyên tắc chọn mái hiên đúng phong thủy

Cân bằng âm dương

Màu sắc mái hiên là yếu tố rất quan trọng, phải hợp với cung - mệnh của gia chủ để tránh sự tương khắc. Màu sắc trong ngũ hành, phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương nhằm đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm được coi là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Chính vì vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và triệt tiêu những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà. Bạn nên tham khảo để chọn màu cho bạt mái hiên phù hợp với cung mệnh, tạo điều kiện cho vận mệnh tiền tài.

Màu sắc tương sinh

Tầm quan trọng của việc chọn mái hiên đúng phong thủy Các nguyên tắc chọn mái hiên đúng phong thủy

Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim).

Tham khảo: Cách phổi màu mái hiên hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc).

Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả).

Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ).

Chất lượng mái hiên

Chất lượng mái hiên

Bên cạnh các yếu tố phong thủy thì bạn đừng bỏ qua tiêu chuẩn chất lượng của một mái hiên. Các sản phẩm mái hiên, mái xếp di động lượn sóng, mái hiên cửa sổ,... của Tiến Phát luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Chất liệu bạt bền màu, cản nắng, gió tốt. Khung thép không gỉ bền vững theo thời gian. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều gam màu và kích thước giúp quý khách không phải bận tâm tới bất kỳ chi tiết nhỏ nào.

DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822mái hiên, chọn mái hiên đúng phong thủy, nguyên tắc chọn mái hiên,

Đối tác