Những ưu điểm của mái hiên xếp

Mái hiên xếp là một loại mái hiên được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam, Mái hiên xếp có rất nhiều những điểm ưu việt, chính vì những ưu việt đó mà mái hiên xếp đặc biệt là mái hiên xếp Đại Long Phát trở thành sản phẩm mái hiên được biết đến nhiều trong cả nước.

Mái che xếp cũng là một cách tân của mái hiên được con người sản xuất  ra có tác dụng dùng che nắng mưa cho cửa hàng, nhà hàng và nhà ở, ngoài ra chúng còn có rất nhiều công dụng khác nhau, phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, buôn bán làm ăn của nhiều người.

Những ưu điểm của mái hiên xếp

Về cấu tạo và hình thức của mái che xếp

Mái che xếp có cấu tạo làm bằng một tấm bạt to có các thanh đỡ bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có khoảng từ hai đến bánh xe treo. Tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Điểm thuận lợi của mái che xếp là ở chỗ khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt và ngược lại khi không cần che nưa thì chúng ta cũng dễ dàng kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo.

Tham khảo: Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mái hiên

Về chất liệu tạo nên mái che xếp

Về chất liệu tạo nên mái che xếp

Mái che xếp có chất liệu chủ yếu chúng được làm từ vải bạt. Có thể dùng những loại vại bạt như tráng nhựa phủ một đến hai lớp mục đích chính che nắng che mưa. Nhưng với những chất liệu vải bạt tốt thì sẽ tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng của mái che xếp.

Cấu tạo vào nguyên liệu của mái che xếp thì không thể thiếu được hai bộ phận còn là là thanh đỡ và dây cáp. Thanh đỡ được làm chủ yếu từ dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên. Còn dây cáp được làm chủ yếu cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái, dây cáp phải thật chắc chắn để giữ bạt và thanh đỡ.

Tham khảo: Quy tắc chọn mái hiên theo đúng phong thủy

Về chất liệu tạo nên mái che xếp

Dùng mái che xếp mang sự tiện dụng trong việc sử dụng linh hoạt, cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh tùy ý kéo ra hay thu vào đều dễ thực hiện. So với giải pháp khác thì dùng mái che xếp không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng, chi phí lắp đặt rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Mái che xếp có thể gia công với nhiều loại kích thước vì thế  nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái hiên xếp, mái hiên, ưu điểm mái hiên,

Đối tác