Tạo không gian vui chơi cho trẻ em

Trẻ em cần được bảo vệ ở những nơi có thoáng mát sạch sẽ, khi đi ra ngoài trời để vui đùa cũng nên tránh khói những khu vực có nhiều ánh nắng mặt trời hoặc mưa. Để cho trẻ có thể thỏa thích chơi đùa, giúp trẻ phát triển toàn diện, chúng ta có thể lắp đặt mái hiên cho những khu vui chơi để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của trẻ nhờ tác dụng che chắn mưa nắng của mái hiên.

Mái hiên có thể sử dụng làm khu vui chơi

Mái hiên có thể sử dụng làm khu vui chơi

Khi so với các mái che di động  khác như mái tôn, ô dù, nhà bạt  thì mai mái hiên di động đặc biệt nổi trội vì nhiều mầu sắc cơ động, linh hoạt đẹp hơn và dễ sử dụng nên rất thích hợp làm nơi che chắn cho khu vui chơi của trẻ em như mẫu giáo, trường học…

Mái hiên đảm bảo cho học sinh, sinh viên có không gian thoáng mát đặc biệt là lúc tập thể dục giữa giờ rèn luyện sức khỏe vào buổi trưa nắng.

Bởi những ngày nắng hè, các học trò sẽ cảm thấy chán nản khi tập thể dục dưới trời nắng hay không có bóng mát, vào ngày mưa mị sinh hoạt dễ bị gián đoán, do đó mái che di động bảo vệ sức khỏe của thầy cô và học trò mỗi ngày.

Tham khảo: Mái hiên đối với sức khỏe con người

Tạo khu vui chơi cho trẻ em dưới mái hiên

Tạo khu vui chơi cho trẻ em dưới mái hiên

Với mai mái hiên di động các bậc phụ huynh, giáo viên có thể yên tâm về sức khỏe và hoạt động vui chơi giải trí của con em. mái hiên rất linh hoạt lúc cần che thì kéo ra, lúc không cần che thì kéo vào trả lại vẻ thông thoáng tự nhiên cho sân chơi

Mái hiên di động che nắng sân chơi trường học được thiết kế dùng chống nắng, thích hợp cho sân trường, sân chơi, nhà trẻ mẫu giáo, khu vườn, sân bóng đá mini…

Mái hiên di động che nắng có độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là làm không khí bên dưới được thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên cùng với độ chống UV của bạt từ 95-98%.

Bạt làm cho bên dưới đầy đủ ánh sáng một cách tự nhiên, dịu mắt, không cho ta cảm giác chói hoặc ngột ngạt khi vui chơi.Nhằm cho học sinh thoải mái vui chơi hoặc chào cờ dưới những tấm bạt che nhiều màu sắc.

Tạo khu vui chơi cho trẻ em dưới mái hiên

Đồng thời ánh nắng có thể xuyên qua những tấm bạt có chức năng chống UV này, giúp cơ thể hấp thu được lượng ánh ánh nắng tự nhiên cần thiết cho sự phát triển.

Tham khảo: Thiết kế mái hiên biệt thự theo phong cách Châu Âu

Mái hiên, mái che di động có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng ngàn m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau, du che nắng .


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


không gian vui chơi cho trẻ em, mái che, mái che di động,

Đối tác