Thế mạnh cạnh tranh của Mái xếp Đại Long Phát

Qua thời gian hình thành và phát triển, Mái Xếp Đại Long Phát đã không ngừng cố gắng và nổ lực phát triển từng bước bền vững và vững chắc trên chính đôi chân của mình trên thị trường Mái hiên, Mái Xếp hiên nay nhờ vào rất nhiều những lợi thế cạnh tranh  cũng như phương hướng và tiêu chí hoạt động của Mái Xếp Đại Long Phát.

thế mạnh cạnh tranh của mái xếp đại long phát


Xây dựng thành công bằng lợi thế cạnh tranh chủ đạo

 1.  Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng mái xếp luô đảm bảo qua từng khâu kiểm tra kĩ lượng trước khi lắp đặt mái xếp cho người sử dụng.

2. Công nghệ sản xuất hiện đại với công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ Đài Loan, đảm bảo chất lượng mái xếp, mái hiên và các loại mái tốt nhất.

3.  Nhận lắp đặt tất cả các loại mái che, mái hiên xếp, mái hiên xếp di động, mái che sân vườn, mái xếp.... ở tất cả các  tinh thành miền nam đặc biệt là khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo: Lắp mái hiên di động cho khoảng sân trước nhà

4. Hệ thống quản trị và văn hóa doanh nghiệp đặc thù, chuyên nghiệp. Làm việc theo tiêu chí Trung Thực – Cộng Đồng – Phát Triển.

5. Các loại mái xếp mái hiên di động, mái che xếp, mái che di động...thân thiện và hướng về cộng đồng;


các loại mái xếp thân thiện với cộng đồng


Với tôn chỉ hoạt động: TRUNG THỰC - CỘNG ĐỒNG - PHÁT TRIỂN, văn hóa hoat động và làm việc của mỗi các nhân đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp luôn thể hiện được được tính chuyên nghiệp trong mỗi công việc và lời nói của mình, khẳng định sứ mệnh của một doanh nghiệp vì cộng đồng và vì sự phát triển của đất nước.

Xem ngay: Mái hiên di động Đại Long Phát - sự lựa chọn số 1

 Với nền tảng vững chắc được xây dựng trên cơ sở niềm tin của khách hàng, Mái xếp Đại Long Phát đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp năng động không ngừng phấn đấu để vươn cao vị thế trên thị trường thế giới.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822  
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái xếp, mái xếp đại long phát, mái hiên xếp, mái hiên xếp,

Đối tác