Thiết kế mái hiên biệt thự theo phong cách Châu Âu

Hiện nay mái hiên khá phổ biến, đối với các khu sang trọng, các căn biệt thự thì họ thường lựa chọn sản phẩm mái hiên thiết kế chuẩn Châu Âu – Cũng đúng thôi những biệt thự hiện nay luôn đòi hỏi giá trị thẩm mỹ từ những sản phẩm nội hay ngoại thất. . .

Thiết kế mái hiên cho biệt thự phong cách hiện đại

Thiết kế mái hiên cho biệt thự phong cách hiện đại

Hãy thứ lấy một ví dụ đơn giản hãy nhìn vào những mẫu mái vòm châu Âu cũng khiến cho người ta ngã mũ thán phục bởi cách thiết kế độc đáo của nó, Mái hiên biệt thự Châu Âu tại Công ty Đại Long Phát còn được thiết ké thêm để tạo được hình dáng thanh lịch và bắt mắt, các bạn có thể lựa chọn màu sắc cho chiếc mái hiên của gia đình mình, phù hợp với màu sắc chủ đạo để có một tổng thể hài hòa và thẩm mỹ hơn.

Đối vơi những ý tưởng thiết kế mái hiên di động đặc biệt hướng theo phong cách hiện đại, chúng tôi cũng đã nghĩ tới và có đưa thêm thiết kế lắp đặt mái hiên cho biệt thự theo phong cách sang trọng. Chúng tôi luôn thay đổi ý tưởng, cũng như mẫu mã thiết kế sao cho nội thất và ngoại thất sân vườn tạo được cảm giác sang trọng, tao nhã và luôn tương ứng với nhau.

Bởi không gian bao quanh của những ngôi biệt thự hoàn tráng thường được trang hoàng một cách khá cầu kỳ với những sản phẩm đặt tiền và đẹp mắt, tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó khi mà lựa chọn những loại mái hiên với thiết kế đặc biệt từ châu Âu của mái xếp Đại Long Phát.

Tham khảo: Lắp mái hiên thẩm mỹ vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi công trình

Lắp đặt mái hiên cho biệt thự tại Đại Long Phát

Lắp đặt mái hiên cho biệt thự tại Đại Long Phát

Doanh nghiệp mái xếp Đại Long Phát chuyên cung cấp ra thị trường các loại mái xếp di động với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau, đảm bảo với người sử dụng về chất lượng và giá thành so với giá bán trên thị trường mái xếp.

Sản phẩm đa dạng các chất liệu lợp (tole, bạt simily, poly xuyên sáng…), kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Mái xếp đại long phát có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, mầu sắc đa dạng cho người dùng thỏa sức lựa chọn màu sắc theo sở thích cá nhân cũng như dễ dàng kết hợp với không gian của ngôi nhà hay của hàng... những địa điểm mà bạn muốn lắp đặt mái xếp thuộc loại mái hiên, mái che, mái che sân vườn hay của hàng...

Tham khảo: Đồng hành cùng mưa nắng Sài Gòn

Mái xếp di động Đại Long Phát là cơ sở mái xếp cũng cấp tất cả những loại mái xếp trên thị trường với tác dụng che mưa, che nắng, được rất nhiều người lựa chọn bởi những tác dụng tuyệt vời của các loại mái xếp này mang lại cho người sử dụng. Điều đặc biệt nhất mà mái xếp Đại Long Phát làm được đó chính là chúng tôi cung cấp các loại mái xếp có mức gái thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, đồng thời các sản phẩm mái xếp có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cũng như độ bền đẹp cho người sử dụng.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


Thiết kế mái hiên , mái hiên biệt tự, mái hiên châu âu,

Đối tác