Tìm hiểu về cấu tạo của mái hiên xếp

Mái hiên xếp được sử dụng khá phổ biến và được đông đảo người dân ưa chuộng sử dụng với tác dụng hiểu quả cho việc che nắng và che mưa. Cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn giúp người dùng thoải mái sử dụng đồng thời cũng yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của mái hiên xếp.

Tìm hiểu về cấu tạo của mái hiên xếp

Cấu tạo mái hiên xếp

Cấu trúc của một mái hiên xếp lượn sóng gồm 1 tấm bạt lớn được nâng bằng các thanh đỡ tạo bằng chất liệu kim loại nằm ngang cách đều nhau, mổi thanh đỡ có 2 – 3 bánh xe được treo trên các sợi cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, các dây cáp kia được kết nối bằng dây kéo để kéo ra hoặc thu gọn lại theo nhu cầu người dùng.

Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Mái xếp lượn sóng khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 10 m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 100 cm.

Cấu tạo mái hiên xếp

Mái hiên xếp di động có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Bên cạnh đó mái che, mái che di động cao cấp được lặp đặt tại tại ban công nhà bạn. Vừa tạo không gian rộng rãi thoáng mát lại tiết kiệm diện tích rất phù với những nơi có mặt bằng nhỏ mà chi phí lắp đặt không tốn kém, chất lượng tốt nhất.

Tham khảo: Mái hiên di động tạo không gian mới cho ngôi nhà trong mùa hè

Lắp đặt mái hiên xếp Đại Long Phát

Lắp đặt mái hiên xếp Đại Long Phát

Sản phẩm mái hiên di động Đại Long Phát được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng. Các linh kiện lắp đặt trực tiếp sản xuất theo quy trình công nghệ hiên đại đưuọc nhập khẩu tại Đài Loan và Úc, được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn sản xuất nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng của mỗi minh kiện cũng như từng sản phẩm. Khách hàng có thể kiểm chứng độ bền theo thời gian và chống chịu tốt với thời tiết nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Với quy trình sản xuất được chuẩn hóa, kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến trong quá trình sản xuất bởi những đội ngũ thợ có tay nghề lâu cao, được đào tạo bài bạn về chuyên môn nghiệp vụ và cán bộ kỹ thuật chuyên môn cao có tâm huyết đã tạo nên sản phẩm Đại Long Phát chất lượng và giá cả hợp lý.

Tham khảo: Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mái hiên


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT 

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 

VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822Cấu tạo mái hiên xếp, mái hiên xếp, mái hiên, cau tao mai hien xep,

Đối tác