Trời mưa rồi không có mái hiên thì phải sống sao

Trời mưa, đặc biệt là vào dịp đầu xuân, những cơn mưa rả rích, những cơn mưa xuân kéo dài ướt át, nếu nhưu bạn không lắp đặt mái hiên thì biết phải làm sao khi sân nhà đều ớt, hiên nhà đều ướt, khắp nơi đều ẩm ướt, thiếu không gian vui chơi và hội tụ. Vậy lắp mái hiên như thế nào cho ngày xuân năm mới thêm nhộn nhịp.

Mái hiên cho ngày mưa đón tết

Mái hiên cho ngày mưa đón tết

Lắp đặt các mái hiên có tác dụng chủ yếu là để che chắn ngày mưa gió, vì vậy đặt biệt trong những ngà mưa gió như thế này ta mới cảm nhận được sự cần thiết vô cùng của các loại mái hiên được lắp đặt trong những ngày mưa gió ẩm ướt như này.

Mái hiên có tác dụng che mưa chăn nắng và đặc sử dụng phổ biến nhất là các loại mái hiên như mái hiên di động hay còn gọi là mái hiên hiên thông mình có đông cơ kéo lên xuống nhẹ nhàng và đơn giản, ngoài ra còn có các loại mái hiên như: mái hiên chữ A, mái hiên xếp lượn sóng. Những loại mái hiên hiên này đều được sử dụng rất phổ biến trong thời điểm hiên tại và cũng là xu hướng mái hiên trong năm 2017.

Mái hiên: Bạt tự cuốn che nắng mưa cho ban công

Xu thế lắp đặt mái hiên

Xu thế lắp đặt mái hiên

Việc lựa chọn và lắp đặt mái hiên có chất liệu bạt là xu hướng mới hiên nay. Bởi chất liệu bạt vừa mềm mại, dễ sử dụng đồng thời khi mưa lớn cũng sẽ không gây ra tiếng ồn lớn như những mái hiên bằng chất liệu inox. Mái hiên được làm bằng chất liệu bạt khá mềm và được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt cho các bạn lựa chọn theo các loại mái hiên phong thủy vân vận của mỗi mệnh và mỗi người. Nhắc đến vấn đề mái hiên phong thủy cũng là sự lựa chọn khá quan trong đối với quan niệm văn hóa của người phương Đông do ảnh hướng của ngũ hành phong thủy đến đối với ngũ hành phong thủy của mọi người.

Lắp đặt mái hiên Đại Long Phát

Lắp đặt mái hiên Đại Long Phát

Đại Long Phát cam kết bán hàng giá rẻ, hợp lí và ổn định nhưng vô cùng chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng, lịch lãm phù hợp với tất cả mọi không gian, ví dụ như mái chữ A thường dành cho những khu như sân vườn, sân thượng, bể bơi..mái vòm và mái xếp lượn sóng lại phù hợp với những không gian rộng lớn như tiệc cưới, tiệc ngoài trời, quán nhậu ngoài trời, quán cà phê, còn bạt che nắng, mái hiên quay tay lại rất hợp với những địa điểm kinh doanh, buôn bán…

Tham khảo: Các loại mái che thông dụng của Đại Long Phát

Nhưng dù với phong cách nào, đến với mái song xếp Đại Long Phát, điều mà khách hàng đều nhận được đó là một chất lượng phục vụ tuyệt vời, một chất lượng sản phẩm hoàn hảo và đặc biệt, một bảng báo giá vô cùng hợp lí, ổn định, phải chăng..

Với quyết tâm phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất và lắp đặt mái hiên di động hàng đầu, mái hiên di động Đại Long Phát đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế của mình trong thị trường mái hiên.


DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI SÓNG XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822 
VP Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19  Quốc Lộ 1A - Phường Bình Hưng Hoà B - Quận Bình Tân TPHCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  51/1/10 Tô Ngọc Vân - Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  Đường Nữ Dân Công - Vĩnh Lôc A - Bình Chánh TPHCM 
VP Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM
Điện thoại : 0966.432.862 - 0987.121.822


mái hiên, tác dụng mái hiên, mái hiên, mái hiên che mưa,

Đối tác